Ghế massage Tokuyo TC 677

Ghế massage Tokuyo TC 677 Ghế massage Tokuyo TC 677 Ghế massage Tokuyo TC 677 Ghế massage Tokuyo TC 677 Ghế massage Tokuyo TC 677

Ghế massage Tokuyo TC 677

Giá bán : 118.800.000 68.800.000 VND

Thương hiệu: Tokuyo | Mã sản phẩm: TC 677 | (1 nhận xét) |


Năm sản xuất

2017

Bảo hành

6 năm

Vận chuyển

Miễn phí

Xuất xứ

Made in Taiwan

Đăng ký nhận giảm giá

1. Những tính năng của ghế massage Tokuyo TC 677

► Cải thiện giấc ngủ của bạn và thư giãn cơ thể của bạn

Ghế massage Tokuyo TC-677 giúp giảm bớt căng thẳng và giúp làm dịu cơ bắp căng cứng. Một kinh nghiệm massage tuyệt vời, tập trung vào sự thư giãn của vòng eo và hông. Ghế massage Tokuyo TC-677 là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn bị chứng mất ngủ, bởi vì nó giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn. Quên đi những lo lắng của bạn với những kỹ thuật khai thác và kỹ thuật bấm huyệt massage, sẽ làm giảm áp lực hàng ngày của bạn thông qua kỹ thuật kéo dài và giúp cải thiện lưu thông máu của bạn.

Image Alt

Ghế massage Tokuyo TC 677 có khả năng làm tăng chất lượng giấc ngủ nhanh chóng

► Xoa bóp và massage 3D nhẹ nhàng

Cho dù bạn muốn massage một cơ thể đầy đủ ở cường độ cao, Ghế massage toàn thân Tokuyo TC-677 sẽ khôi phục lại năng lượng của bạn trong vài phút, hoặc một cách nhẹ nhàng để bạn thư giãn. Vệt ánh sáng dài và VIP luxury tạo cảm giác thư giãn và tốt cho đôi mắt của bạn cũng như những người xung quanh, TC-677 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Image Alt

Ghế massage Tokuyo TC 677 massage cánh tay với túi khí theo chiều dọc

► Massage cánh tay với túi khí theo chiều dọc

Mẫu ghế massage mới của Tokuyo TC-677 có một chức năng được cải tiến cho cánh tay massage. Túi khí mát-xa đang có vị trí dọc do đó đặt cánh tay ở những khu vực chuyên dụng trở nên thuận tiện hơn và hiệu quả hơn massage cho cánh tay. Đây là sản phẩm mát-xa bắt đầu được tiếp cận bởi các nhà sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, qua đó mang lại sự tiện lợi và tư thế ngồi thoải mái nhiều hơn nữa bởi vì ở vị trí thẳng đứng này rất hiệu quả.

Image Alt

Ghế massage Tokuyo TC 677 có chế độ massage không trọng lực hoàn hảo

► 3 Vị trí massage không trọng lực

Các vị trí không trọng lực massage thư giãn cơ thể, vì nó phù hợp với vị trí mát-xa cơ thể, và bằng cách đơn giản CHỈ một nút nhấn, lưng và lưỡi vai được đồng thời đưa đến một vị trí không trọng lực, thấp nhất là 70 độ, sau đó thông qua trung tâm với các vị trí thích hợp mát-xa. Các con lăn massage có nhiều liên lạc tốt hơn với vùng thắt lưng, cho phép toàn bộ cơ thể để tận hưởng một vị trí mát-xa thích hợp.

Kinh nghiệm mới phương pháp xoa bóp không trọng lực. Bạn có thể chọn một trong ba vị trí ghế mát-xa khác nhau.

2. Công nghệ chỉ có ở ghế massage Tokuyo TC 677 

♦ Da ghế chống chịu nhăn rất tốt

Cùng với tiến trình thực hiện về bộ phận cơ khí, da ghế sử dụng được cải thiện là tốt. Vật liệu thiết kế da rất êm, mềm, ngồi lên rất mát, không bám bụi và không bị bong tróc, do đó, da ghế rất khó bị trầy xước. Loại vật liệu da này mới được phát minh (cuối năm 2015) được giới thiệu cho Tokuyo và da sẽ làm bạn dễ chịu và thích thú hơn rất nhiều so với các mẫu da khác. Chất liệu da mới này nhìn rất đẹp, bắt mắt, nên khi bạn nhìn thấy thì bạn chỉ muốn sử dụng nó mà thôi!.  Chất liệu da này bạn sẽ sử dụng rất bền và số lần sử dụng nhiều hơn gấp 3 lần so với các mẫu ghế massage khác trên thị trường.

Image Alt

Ghế massage Tokuyo TC 677 có chất liệu da ghế chịu nhăn tốt

♦ Nổi bật với màn hình điều khiển LCD từ xa dễ dàng sử dụng

Ghế massage toàn thân TOkuyo TC-677 được trang bị với một bộ điều khiển từ xa cực kỳ dễ dàng để sử dụng dễ dàng tiếp cận các nút. Bộ điều khiển từ xa được đặt trong một túi riêng biệt, bảo vệ để chống bụi do môi trường. Bộ điều khiển từ xa cũng là rất trực quan và rất dễ sử dụng, thậm chí không cần học tập hướng dẫn sử dụng.

Image Alt

Ghế massage Tokuyo TC 677 có màn hình LCD điều khiển từ xa tiện lợi

♦ Công nghệ massage gan bàn chân mới nhất

Túi khí bọc quanh chân, mắt cá chân và bàn chân của bạn bằng nhiều cách khác nhau, ghế massage TC-677 sẽ massage gan bàn chân vào đúng các điểm huyệt đạo quan trọng tại gan bàn chân, các huyệt đạo này rất tốt cho sức khỏe (khu vực được sử dụng trong châm cứu để chữa trị Dạ dày căng thẳng và tổn thương niêm mạc dạ dày).

Phương pháp mát-xa được thực hiện bằng cách xen kẽ các phong trào xoa bóp, miết, day và thư giãn, tạo cho bạn một cơ thể thoải mái.

 

Image Alt

Công nghệ massage gan bàn chân mới nhất của ghế massage Tokuyo TC 677

♦ Thiết kế chữ L phù hợp với phần lưng của con người

Các ghế massage được bổ sung với một công nghệ đặc biệt liên quan đến một hình chữ L cong đường sắt, đó là kết quả của nghiên cứu sâu rộng kết hợp với những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực đặc biệt này. Qua đó, phần lưng ghế luôn bám sát theo đường con của cơ thể, giúp con lăn tiếp cận được những vùng massage khó trên cơ thể.

Image Alt

Ghế massage Tokuyo TC 677 đa dạng các khu vực massage 

♦ Đa dạng các khu vực massage

Khu vực mát-xa là 120 cm, sẽ cho phép bạn thưởng thức một buổi mát xa tuỳ chỉnh từ đầu đến chân, từ cổ đến bốn đầu dây chằng cơ và hơn thế nữa. Mô hình ghế này có bài mát-xa lớn nhất, do đó, có thể massage khu vực lớn nhất của bạn trên lưng + hông và eo của bạn theo chiều dọc.

♦ Hiện đại ở hệ thống nhiệt nóng hồng ngoại

Hoạt động bằng cách sử dụng sợi carbon như một nguồn cho xa hồng ngoại, Hệ thống sưởi ấm. Mát-xa thường dẫn đến sự thư giãn của các cá nhân, do đó TC-677 sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng giấc ngủ và cải thiện chức năng thể chất. Các chức năng hệ thống sưởi cho lưng và bổ sung chân cho các chức năng này, mà chỉ ghế massage nhật bản Tokuyo TC-677 mới có, các ghế massage khác chưa có tính năng này.

Image Alt

Hệ thống nhiệt nóng trở lại của ghế massage Tokuyo TC 677

♦ Hệ thống nhiệt nóng trở lại

Hệ thống sưởi chức năng cho vùng lưng đạt đến 40º-50º C, giúp loại bỏ cảm giác lạnh, đau lưng. Các bước sóng của bức xạ hồng ngoại trùng với các bước sóng của cơ thể con người, cho phép năng lượng để được hấp thụ bởi các tế bào của con người, kích hoạt các tế bào và kích thích sự trao đổi chất

3. Các chức năng quan trọng ở ghế massage Tokuyo TC 677

♦ Massage kích thích bằng tay

Massage kích thích bằng tay có thể được điều chỉnh theo hướng lên xuống và nó sử dụng 4 ổ đĩa đầy đủ con lăn, và có khả năng tạo sự thoải mái. Cọ xát mát-xa, Mát-xa khai thác, cọ xát và khai thác mát-xa, khu vực mát-xa và mát-xa Brouwer.

Image Alt

Những chức năng quan trọng của ghế massage Tokuyo TC 677

♦ Massage Miết

Được thiết kế để thi đua cọ xát massage, với sự trợ giúp của các ngón tay cái, mục đích của nó là để chà các khu vực được lựa chọn mát-xa.

♦ Khai thác massage

Với khai thác điều chỉnh tốc độ, nó có thể cung cấp các loại khác nhau của xoa bóp theo nhu cầu của bạn.

♦ Miết và khai thác massage

Nó có thể làm cọ xát và khai thác cùng một lúc, do đó cung cấp một chế độ massage biến cường, tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của mỗi người dùng.

♦ Con lăn massage chân và bắp chân

Con lăn massage lòng bàn chân và bắp chân của bạn có thể bật hoặc tắt và chức năng massage bắp chân.

♦ Lựa chọn theo điểm

Khi các con lăn massage di chuyển lên hoặc xuống, phím chọn có thể được "tổ chức" để đạt được một xoa bóp cho một khu vực cụ thể.

♦ Thay đổi vị trí của con lăn massage

Sự chuyển động của các con lăn massage có 3 tốc độ lựa chọn và ba chiều rộng tùy chọn. Điều chỉnh độ rộng con lăn trong 3 bước: hẹp, Trung bình, và rộng.

♦ Cường độ

Cường độ massage có thể được điều chỉnh theo khu vực mát-xa. Cường độ massage có thể được điều chỉnh trong 3 mức độ tùy chọn

♦ Nhiệt nóng

Mát-xa với thêm nhiệt-lần lượt các khu vực ghế massage, Hệ thống sưởi chức năng có thể mở hoặc tắt.

Bảo hành

Chính sách bảo hành

Thông số kỹ thuật

Tên của sản phẩm: Ghế massage không trong lượng

Loại sản phẩm: Ghế massage

Model: TC -677

Điện áp đầu vào: 220-240V và 50 Hz- 60Hz

Công suất khi tiêu thụ: 115W

Khối lượng tịnh của sản phẩm: 98KG

Tổng trọng lượng sản phẩm: 112KG (Bao gồm cả vỏ thùng)

Kích thước của sản phẩm: L1310 * W755* H1270 (mm)

Kích thước khi đóng cả thùng chứa: L1750 * W770 * H870 (mm)

Tự động hẹn giờ: 15 phút


Ghế massage Tokuyo TC 677

Ghế massage Tokuyo TC 677

68.800.000 VND

Năm sản xuất : 2017

Bảo hành : 6 năm

Vận chuyển : Miễn phí

Xuất xứ : Made in Taiwan

Đăng ký nhận giảm giá

Hoặc đăng nhập qua

1 bình luận

Hệ thống đang tải bình luận. Vui lòng chờ tron giây lát...


Ghế massage Tokuyo TC 677

Ghế massage Tokuyo TC 677

118.800.000 68.800.000 VND -43%
Ghế massage Tokuyo TC 277

Ghế massage Tokuyo TC 277

38.800.000 22.800.000 VND -42%
Phone

Hotline: 0949.410.333