Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo TC-688

Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo TC-688 Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo TC-688 Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo TC-688

Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo TC-688

Giá bán : 198.800.000 88.800.000 VND

Thương hiệu: Tokuyo | Mã sản phẩm: TC-688 |


Năm sản xuất

2016

Bảo hành

5 năm

Vận chuyển

Miễn phí

Xuất xứ

Taiwan

Đăng ký nhận giảm giá

Cải thiện giấc ngủ của bạn và thư giãn cơ thể của bạn

Ghế massage Tokuyo TC-688 giúp giảm bớt căng thẳng và giúp làm dịu cơ bắp căng cứng. Một kinh nghiệm massage tuyệt vời, tập trung vào sự thư giãn của vòng eo và hông. Ghế massage Tokuyo TC-689 là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn bị chứng mất ngủ, bởi vì nó giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn. Quên đi những lo lắng của bạn với những khai thác và kỹ thuật massage đẳng cấp, mà sẽ làm giảm áp lực của bạn thông qua kỹ thuật kéo dài và giúp cải thiện lưu thông máu của bạn.

Mát-xa 3D mạnh mẽ hoặc xoa bóp nhẹ nhàng 3D. Chọn!

Cho dù bạn muốn massage một cơ thể đầy đủ cường độ cao, sẽ khôi phục lại năng lượng của bạn trong vài phút, hoặc một nhẹ nhàng, ánh sáng và dài VIP luxury trị mát-xa, TC-689 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Ghế massage Tokuyo TC-688


Ghế massage Tokuyo TC-688

3 Vị trí massage không trọng lực

Các vị trí không trọng lực massage thư giãn cơ thể, vì nó phù hợp với vị trí mát-xa cơ thể, và bằng cách đơn giản CHỈ một nút nhấn, lưng và lưỡi vai được đồng thời đưa đến một vị trí không trọng lực, thấp nhất là 70 độ, sau đó thông qua trung tâm với các vị trí thích hợp mát-xa. Các con lăn massage có nhiều liên lạc tốt hơn với vùng thắt lưng, cho phép toàn bộ cơ thể để tận hưởng một vị trí mát-xa thích hợp. Kinh nghiệm mới phương pháp xoa bóp không trọng lực. Bạn có thể chọn một trong ba vị trí ghế mát-xa khác nhau.


Ghế massage Tokuyo TC-688

Túi khí massage cánh tay. Công nghệ mới 2016.

Cùng với những bước đột phá cơ khí, vật liệu được sử dụng cũng được cải thiện, đối với các ví dụ trong trường hợp của cánh tay xoa bóp. Sử dụng một vật liệu kiểu spandex kháng khuẩn , phần dưới của cánh tay mát-xa thiết bị đã được lót bằng những chỗ lồi lõm nhỏ cao su, với mục đích tiếp thêm sinh lực các giác quan, trong khi các túi khí nén phần trên và dưới của cánh tay và bàn tay.


Ghế massage Tokuyo TC-688

Massage chân bằng túi khí với con lăn massage gan bàn chân.

Túi khí bọc quanh chân, mắt cá chân và bàn chân của bạn trong nhiều cách khác nhau, cung cấp một massage zusanli điểm (khu vực được sử dụng trong châm cứu để chữa trị Dạ dày căng thẳng và tổn thương niêm mạc dạ dày). Phương pháp mát-xa được thực hiện bằng cách xen kẽ các phong trào bóp, dừng lại và thư giãn, tạo cho bạn một cơ thể thoải mái.


Ghế massage Tokuyo TC-688

Loa và Kết nối Bluetooth thông minh

Bạn có thể thưởng thức âm nhạc chuyên nghiệp bởi vì Tokuyo TC-689 được trang bị loa. Bạn có thể dễ dàng kết nối điện thoại di động, điện thoại thông minh hoặc các thiết bị điện tử khác để chơi nhạc, với mục đích thư giãn cơ thể của bạn thậm chí nhiều hơn và để cho bạn thưởng thức một chế độ mát-xa hoàn hảo.


Massage theo đường cong hình chữ L

Các ghế massage được ưu đãi với một công nghệ đặc biệt liên quan đến một đường sắt hình chữ L cong, đó là kết quả của nghiên cứu sâu rộng kết hợp với những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực đặc biệt này. Khu vực mát-xa là 110 cm, mà sẽ cho phép bạn thưởng thức một buổi mát xa tuỳ chỉnh từ đầu đến chân, mà lần lượt sẽ giúp bạn duy trì đường cong tự nhiên hình chữ S của cột sống của bạn và làm giảm căng thẳng cơ bắp.

Ghế massage Tokuyo TC-688


Chức năng quan trọng

Massage cổ

Mát-xa hàng ngày có thể ngăn ngừa bệnh gai cột sống cổ, đau đầu và bệnh cerebrovascular.

Ghế massage Tokuyo TC-688

Giúp lưu thông máu

Mát-xa là nghĩa vụ phải giãn mạch máu, giúp lưu thông máu trong cơ thể của bạn, và để cải thiện tim (cơ tim) khả năng để cung cấp oxy, cải thiện khả năng của các chức năng khác nhau của trái tim.

Ghế massage Tokuyo TC-688


TỐT cho tâm lý sức khỏe

Mát-xa có thể làm giảm các vấn đề liên quan đến căng thẳng, thư giãn cơ thể và tâm trí và dẫn tới sự cải thiện chức năng thể chất.

Ghế massage Tokuyo TC-688

Máy áp lực massage vai

Nguyên nhân chính cho vai đau là không đủ máu lưu thông trong khu vực cổ. Sau khi thưởng thức một chế độ massage máy áp vào vùng vai, bạn có thể cảm thấy đau đớn của bạn biến mất.

Ghế massage Tokuyo TC-688


Máy áp lực cho khu vực massage tay

Chúng tôi thường sử dụng chuột tại nơi làm việc, mà nguyên nhân gây đau ở vùng cổ tay; Tuy nhiên, thế hệ mới máy áp suất mát-xa có thể làm giảm đau bạn cảm thấy trong cổ tay của bạn.

Detachable pad

Để tăng mức độ tiện nghi mát-xa, các ghế massage được thiết kế với một pad rời; trong trường hợp bạn nên mong muốn một hiệu ứng mát-xa mạnh hơn, bạn có thể loại bỏ các phím, do đó bạn sẽ có thể thưởng thức một chương trình massage hiệu quả hơn tiếp thêm sinh lực trong suốt quá trình massage.


Phần cong mở rộng

Từ khu vực đầu vào vùng vai, bạn có thể trải nghiệm phương pháp mát-xa khác nhau đạt được với sự trợ giúp của con lăn massage mô phỏng một chế độ massage thực hiện bởi bàn tay con người

Ghế massage Tokuyo TC-688

Massage theo điệu nhạc, thư giãn.

Sau khi bạn đã hoàn thành công việc căng thẳng của bạn, bạn có thể tận hưởng mát-xa của bạn khi nghe nhạc, để tách mình khỏi những suy nghĩ của bạn và các vấn đề, giúp thúc đẩy một lối sống lành mạnh bằng cách cung cấp cho bạn thêm năng lượng sống.

Ghế massage Tokuyo TC-688


Điểm lồi massage lòng bàn chân của bạn

Việc xoa bóp duy nhất được áp dụng cho các điểm yongquan, theo các điểm lồi, hình thành cho mát-xa chân; thiết kế mô phỏng chính xác các kỹ thuật massage được sử dụng bởi masseurs chuyên nghiệp; nhiệt độ hồng ngoại và Brouwer mát-xa và mát-xa dần dần mạnh mẽ tạo cảm giác thoải mái.

Ghế massage Tokuyo TC-688

Massage chân và áp lực túi khí gan bàn chân

Chiếc ghế này sử dụng các túi khí công suất cao, máy phân phối các áp lực khác nhau từ con lăn với lòng bàn chân của bạn, do đó làm giảm áp lực, cảm thấy trong cả hai chân và làm giảm sự mệt mỏi ở chân của bạn. Massage này có thể được thưởng thức bằng cách sử dụng phương pháp mô phỏng bàn tay con người mát-xa hoặc bằng cách sử dụng áp suất phương pháp massage bằng máy.

Ghế massage Tokuyo TC-688


Tay cầm bằng gỗ

Điều khiển từ xa


Thiết kế ergonomic hình chữ S

Nó có chính xác, hình chữ S thiết kế ergonomic, chính xác theo hình dạng của cột sống.

Chương trình massage chuyên nghiệp

Bắt chước các chuyển động của một người massage chuyên nghiệp, hoàn toàn có thể gói bắp chân và bàn chân của bạn. Một kinh nghiệm spa kiểu nhẹ nhàng.


Sự kết hợp độc đáo

Sự kết hợp độc đáo giữa máy áp suất massage và massage xoắn ốc. Thư giãn cơ bắp chân và giúp giảm đau.

Sự bất ngờ của Tokuyo

Một món quà bất ngờ cho những người bạn của những người yêu thích mát-xa chân; nó sẽ làm dịu lòng bàn chân của bạn thông qua các kỹ thuật cào.


Kích thước trọng lượng

Dài 110 cm, đường sắt dài đạt từ đầu xuống vai và từ thắt lưng xuống hông. Một bước đột phá thực sự công nghệ ghế massage.

Băng gạc ấm áp

Mặc quần áo ấm vào hông và chân của bạn cung cấp cho bạn một kinh nghiệm mát-xa ấm mê hoặc cho đôi chân của bạn.


Hệ thống massage nhiệt nóng cho lưng và chân

Mát-xa thường dẫn đến sự thư giãn của các cá nhân, do đó cải thiện chất lượng giấc ngủ và cải thiện chức năng thể chất. Các chức năng hệ thống sưởi cho lưng và chân bổ sung cho các chức năng này, mà bộ ghế massage Tokuyo TC-689 duy nhất có so với ghế massage khác.

Quy chuẩn về chức năng hệ tiêu hóa cơ thể.

Mát-xa có thể đóng góp cho sự trao đổi chất thứ cấp của motility đường tiêu hóa, giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến táo bón cũng như các triệu chứng khác.

Ghế massage Tokuyo TC-688


Màn hình LCD điều khiển từ xa để kiểm soát hoàn toàn. Rất dễ dàng sử dụng.

TC-688 được trang bị với một bộ điều khiển từ xa cực kỳ dễ dàng để sử dụng dễ dàng tiếp cận các nút. Bộ điều khiển từ xa được đặt trong một túi riêng biệt, bảo vệ nó chống bụi. Bộ điều khiển từ xa cũng là rất trực quan và rất dễ sử dụng, thậm chí không cần học tập hướng dẫn sử dụng.

Nó có một màn hình hiển thị lớn nhất (5"), để cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy chiếc ghế được kích hoạt chức năng.

Ghế massage Tokuyo TC-688


Chuyên viên massage chuyên nghiệp

Ghế có thể được sử dụng bởi các chế độ massage khác nhau của người dùng, tại các thời điểm khác nhau trong ngày.

Các chương trình massage cụ thể vào buổi sáng và để mát-xa vào buổi chiều để cải thiện giấc ngủ có khả năng đáp ứng nhu cầu vật chất, tinh thần và tâm lý suốt cả ngày.


Sự kích thích giống như tay massage

Massage kích thích bằng tay có thể được điều chỉnh theo hướng lên xuống và nó sử dụng 4 ổ đĩa đầy đủ con lăn, và có khả năng tạo sự thoải mái. Cọ xát mát-xa, Mát-xa khai thác, cọ xát và khai thác mát-xa, khu vực mát-xa và mát-xa Brouwer.

Massage Miết

Được thiết kế để thi đua cọ xát massage, với sự trợ giúp của các ngón tay cái, mục đích của nó là để chà các khu vực được lựa chọn mát-xa.

Khai thác massage

Với khai thác điều chỉnh tốc độ, nó có thể cung cấp các loại khác nhau của xoa bóp theo nhu cầu của bạn.


Miết và khai thác massage

Nó có thể làm cọ xát và khai thác cùng một lúc, do đó cung cấp một chế độ massage biến cường, tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của mỗi người dùng.

Khu vực massage

Cho phép bạn chọn các khu vực khác nhau và có thể được thưởng thức tại vị trí khác nhau.

Lựa chọn theo điểm

Khi các con lăn massage di chuyển lên hoặc xuống, phím chọn có thể được "tổ chức" để đạt được một xoa bóp cho một khu vực cụ thể.


Thay đổi vị trí của con lăn massage

Sự chuyển động của các con lăn massage có 3 tốc độ lựa chọn và ba chiều rộng tùy chọn. Điều chỉnh độ rộng con lăn trong 3 bước: hẹp, Trung bình, và rộng.

Cường độ

Cường độ massage có thể được điều chỉnh theo khu vực mát-xa. Cường độ massage có thể được điều chỉnh trong 3 mức độ tùy chọn

Nhiệt nóng

Mát-xa với thêm nhiệt-lần lượt các khu vực ghế massage, Hệ thống sưởi chức năng có thể mở hoặc tắt.


Con lăn massage chân và bắp chân

Con lăn massage lòng bàn chân và bắp chân của bạn có thể bật hoặc tắt và chức năng massage bắp chân.

 
 

Thông số kỹ thuật

Full back massage Yes. "L" shaped.
Automatic height adjustment for back massage Yes
Electric reclining backrest Yes
Electric extensible leg rest Yes. 12 cm
Massage rollers for the back Yes
Massage rollers for the calves Yes. The only massage chair with massage rollers for the calves.
Massage rollers for the soles Yes
Reflex therapy (foot sole massage) Yes
Upholstery Ecological, antibacterial leather.
Power supply 220 - 230V
Recommended user height approx. 155 - 210 cm
Weight of chair (kg) 117 kg
Maximum weight of user (kg) 140 kg
Roller travel length 110 cm
LCD remote controller Yes
Chair dimensions in upright position Approx. 149 x 80 x 124 cm
Chair dimensions in reclined position Approx. 178 x 80 x 165 cm

Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo TC-688

Ghế Massage Toàn Thân Tokuyo TC-688

88.800.000 VND

Năm sản xuất : 2016

Bảo hành : 5 năm

Vận chuyển : Miễn phí

Xuất xứ : Taiwan

Đăng ký nhận giảm giá

Hoặc đăng nhập qua

Hệ thống đang tải bình luận. Vui lòng chờ tron giây lát...


Ghế massage Tokuyo TC 366

Ghế massage Tokuyo TC 366

62.800.000 36.800.000 VND -42%
Ghế massage Tokuyo SC 555

Ghế massage Tokuyo SC 555

96.800.000 52.800.000 VND -46%
Ghế massage  Tokuyo TC 711

Ghế massage Tokuyo TC 711

228.800.000 138.800.000 VND -40%
Phone

Hotline: 0949.410.333