Ghế massage Okasa OS-468

Ghế massage Okasa OS-468

Ghế massage Okasa OS-468

Giá bán : 168.800.000 122.540.000 VND

Thương hiệu: Okasa - Nhật Bản | Mã sản phẩm: OS-468 |


Năm sản xuất

2017

Bảo hành

5 năm

Vận chuyển

Miễn phí

Đăng ký nhận giảm giá

Thiết kế iRest A382 2015.

IRest A382 là một chiếc ghế massage iRest thế hệ mới, được trang bị 4 bàn tay massage thông minh, im lặng, theo chiều thẳng đứng để massage toàn phần. A382 sử dụng hệ thống massage hình chữ L 135 cm mới, làm cho nó trở thành chiếc ghế massage với dải massage dài nhất.

Bơm và Van Cải tiến

A382 đi kèm với một bơm không khí sáng tạo và chức năng van. Bơm có thể hoạt động đồng bộ hoặc liên tục, để cung cấp cho lực lượng động cơ cần thiết cho 28 túi khí. Cả hai massage thư giãn và áp suất túi khí mạnh đều chính xác và độc đáo, cho phép bạn thưởng thức một buổi mát xa.

Zero trở lại không gian tường

Ghế mát xa được thiết kế cho những khoảng không nhỏ, do đó, nó chỉ cần khoảng 5 cm vào tường sau, khi ghế massage đang hoạt động. Ghế của ghế sẽ trượt về phía trước mà không chạm vào tường sau.

Ghế Massage Okasa OS-468


Ghế Massage Okasa OS-468

Hệ thống phát hiện và định vị vai tự động

IRest A382 mới được trang bị hệ thống nội địa hoá tự động vai. Hệ thống này bao gồm việc quét vai trước mỗi lần xoa bóp để phát hiện chiều cao và cân nặng của người dùng, để đạt được một buổi massage hoàn toàn được cá nhân hóa.


Cẳng tay và cánh tay phía trên

IRest A382 mới đi kèm với những cải tiến trong lĩnh vực massage cánh tay. Đệm massage có các vị trí khác nhau, để đặt cánh tay trên của bạn vào không gian dành riêng sẽ trở nên thoải mái hơn, và cẳng tay hơn là hiệu quả hơn.

Ghế Massage Okasa OS-468


Ghế Massage Okasa OS-468

3 Vị trí massage không trọng lực

IRest A382 mới cho phép bạn điều chỉnh ghế cho 3 vị trí Zero Gravity, nhờ đó bạn sẽ đạt được trạng thái không trọng lượng, trong đó bạn sẽ có thể tận hưởng thư giãn hoàn hảo, không hạn chế.

Khi bạn bật chế độ "không trọng lực", góc độ cao giữa thân và chân xấp xỉ 118 độ. Đùi và bê nằm ở vị trí cao hơn tim. Trọng lượng (trọng lượng) của mỗi bộ phận cơ thể sẽ được phân bố đều trên ghế mát-xa, để áp lực lên cơ thể sẽ được tiêu tan hoàn toàn.


Các chức năng quan trọng

Phản xạ Liệu pháp

Bộ phận chân mở rộng không ngừng để có thể điều chỉnh chiều cao người dùng khác nhau.

Ghế Massage Okasa OS-468

Nghỉ ngơi

Phần còn lại của bắp chân được trang bị bánh lăn xoa bóp và túi khí, cộng với 8 nam châm tự nhiên.

Ghế Massage Okasa OS-468


Đường cong hình chữ L

Ghế mát-xa sử dụng công nghệ đặc biệt liên quan đến đường sắt hình chữ L, là kết quả của việc nghiên cứu sâu rộng kết hợp với những kiến ​​thức mới nhất trong lĩnh vực này. Phạm vi của massage là 135 cm, cho phép bạn tận hưởng một massage cá nhân từ đầu đến chỗ ngồi của bạn, gần như xuống đến đầu gối của bạn.

Ghế Massage Okasa OS-468

Massage chân Guasha

Mô phỏng cảm giác của con người và sử dụng công nghệ con lăn tiên tiến, cung cấp một chiếc găng tay Guasha tương tự như chiếc máy trị liệu xoa bóp chuyên nghiệp. Với một dải 3 cm và tập trung vào điểm Yongquan trên bàn chân của bạn, massage có thể được tinh tế và liên tục, nhưng nó cũng có thể mạnh mẽ hơn, tùy thuộc vào cách bạn thiết lập các cài đặt điều khiển từ xa.

Ghế Massage Okasa OS-468


Massage chân không

Các túi khí có kích thước khác nhau quấn quanh bê, mắt cá chân và bàn chân của bạn, mang đến cho bạn trải nghiệm ba lần mà bạn sẽ không bao giờ quên. Áp dụng phương pháp này, theo đó bạn kích hoạt, liên tục, nén không khí áp suất, tạm dừng, và chức năng sơ tán, để kích thích các lễ hội Xuanzhong và Taixi, mà sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái hoàn hảo và hài hòa.

Ghế Massage Okasa OS-468

Điều trị bằng Therapy

Liệu pháp nam châm đạt được nhờ có 8 nam châm vĩnh cửu 300 cc chính xác có thể cải thiện mức magnetite thấp trong cơ thể, bằng cách kích thích Chengshang và Zhonmai acupoints trên bê.

Ghế Massage Okasa OS-468


Dãy lưng Massage

Các bàn tay massage thông minh có thể di chuyển lên và xuống trên cổ, vai, lưng, và thắt lưng. Chúng có thể tự động tạo ra đường cong cụ thể của lưng người, với chiều rộng 21 cm và khoảng quay lại 135 cm, bao phủ toàn bộ lưng.

Ghế Massage Okasa OS-468

Điều chỉnh chiều rộng ngược

Đường cong hình chữ S hỗ trợ cơ thể liên quan đến sự kết hợp của các cấu trúc xoa lưng và các nguyên tắc về kỹ thuật của con người, để bạn có thể tận hưởng được massage lưng chính xác cao. Chiều rộng có thể được điều chỉnh từ 6 đến 21 cm, với ba lựa chọn chiều rộng.

Ghế Massage Okasa OS-468


Xoa bóp túi khí

Được trang bị 12 túi khí theo các đường cong của cánh tay người, nó cung cấp một cái xoa bóp bao gồm toàn bộ cánh tay của bạn, hoạt động trên các điểm Yangchi và Quchi. Sự kéo theo cân bằng 3D bắt nguồn từ các túi chứa đầy không khí sẽ làm sôi động cánh tay và lòng bàn tay của bạn.

Ghế Massage Okasa OS-468

Sợi hồng ngoại hồng ngoại nóng

Chức năng sưởi ấm 40-50 o C giúp loại bỏ bất kỳ cảm giác lạnh và đau lưng. Bước sóng của bức xạ hồng ngoại trùng với bước sóng của cơ thể người, cho phép năng lượng được hấp thụ bởi các tế bào người, kích hoạt tế bào và kích thích sự trao đổi chất.

Ghế Massage Okasa OS-468


Hai chế độ bộ nhớ

Hai chức năng này sẽ đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn. Bất kỳ sự kết hợp của các phương pháp massage và các chức năng mà bạn và gia đình của bạn có thể chọn có thể được lưu trữ với các chương trình bộ nhớ M1 / ​​M2 thích hợp. Tất cả bạn cần làm là nhấn nút trong hai giây sau khi nghe một âm thanh nhất định, và chế độ bộ nhớ tự động khởi động.

Chức năng hẹn giờ

Với chức năng này, bạn có thể thiết lập thời gian massage theo sở thích của bạn, điều này sẽ cho phép bạn tận hưởng một buổi mát xa liên tục.


iRest Massage công nghệ

Do chức năng sáng tạo của họ, máy bơm không khí có thể hoạt động đồng bộ hoặc liên tục, nhằm cung cấp cho động cơ cần thiết cho túi khí. Cả hai massage thư giãn và áp lực mạnh mẽ của túi khí là chính xác và độc đáo, cho phép bạn tận hưởng một mát xa mát xa.

Các đốt sống thường là nguyên nhân gây ra đau ở vùng lưng và lưng, cũng như cho một cổ cứng. Ghế mát xa iRest áp dụng công nghệ quốc tế hiện đại với chức năng dò tìm 3D, có thể xác định các điểm massage theo chiều cao của bạn. Từ điểm Fengchi trên cổ đến điểm Yongquan duy nhất của bạn, công nghệ này bao gồm 500 điểm trên toàn cơ thể, cung cấp cho bạn một liệu pháp vật lý chuyên nghiệp, thoải mái và đầy sinh lực để giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khoẻ kém. Các sản phẩm y tế iRest được sản xuất theo các thông số kỹ thuật được tiết lộ khi kết quả kiểm tra y tế.

Ghế Massage Okasa OS-468


Các chương trình massage tự động

Ghế Massage Okasa OS-468

Ache cứu trợ

Chương trình massage tự động 15 phút có thể tập trung vào những điểm mệt mỏi của bạn, cung cấp cho bạn một dịch vụ y tế cho toàn bộ cơ thể.

Ghế Massage Okasa OS-468

Chương trình Memory - athletes

Độ chính xác cao và sức mạnh được cung cấp bởi hệ thống con lăn kết hợp với một chiếc máy massage mát xa shiatsu giúp giảm bớt mệt mỏi do vận động cơ thể khỏe mạnh.

Ghế Massage Okasa OS-468

Lưng và eo - bà nội trợ

Massage để thư giãn lưng và lưng của bạn, tích cực hoạt động trên lưng và dây chằng ngực của bạn. Thư giãn cơ bắp cứng.


Ghế Massage Okasa OS-468

Comfort - nhóm người cao tuổi

Xoa bóp toàn bộ áp lực từ cổ đến lòng bàn tay, từ cánh tay trên đến ngón tay, sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm massage tuyệt vời cho toàn cơ thể của bạn.

Ghế Massage Okasa OS-468

Áp suất không khí toàn diện, cổ và vai - nhóm người sử dụng máy tính

Chương trình xoa bóp tự động thoải mái cho cổ và vai của bạn, được thiết kế để làm cho bạn cảm thấy thoải mái khi massage, giảm đau ở đốt sống cổ.

Ghế Massage Okasa OS-468

Vòng căng, giảm đau - nhóm yêu thích vẻ đẹp

Được thiết kế để giảm đau nhức và cứng cơ, bằng cách duỗi cơ lưng, thư giãn cơ và giảm bớt sự mệt mỏi.


Tay cơ thông minh

Bàn tay cơ thông minh thông minh liên tục thu thập dữ liệu trên đường cong phía sau, mô phỏng các kỹ thuật massage được sử dụng bởi các chuyên gia trị liệu xoa bóp chuyên nghiệp, nhằm cung cấp cho bạn một liệu pháp xoa bóp đa chiều, âm thanh nổi. Các bàn tay massage thông minh bắt chước các phương pháp được sử dụng bởi các nhà trị liệu xoa bóp chuyên nghiệp để thực hiện các loại massage sau đây: nhào, ép, vỗ, áp, đẩy, nắm, đu và xoắn.

Ghế Massage Okasa OS-468


Ghế Massage Okasa OS-468

Thân cứu

Việc kéo dài cánh tay, lưng, và chân của bạn được khuyến khích để kích thích sự tái tạo xương, làm giảm căng thẳng cơ và độ cứng khớp. Hành động kéo dài này được thực hiện bởi các đệm massage cho vai, cánh tay và chân.

Ghế mát xa iRest A382 được thiết kế cho nhiều người sử dụng, có các chương trình mát-xa tự động mang tính tự động, cung cấp cho bạn một massage cá nhân sẽ đáp ứng được những mong đợi đa dạng của bạn.


Ghế Massage Okasa OS-468

Miễn phí phần mở rộng phần còn lại của c

Tùy thuộc vào chiều cao của người dùng, phần còn lại của bắp chân có thể được mở rộng tự do, lên đến 15 cm, đảm bảo massage toàn thân theo chiều cao riêng của từng người dùng.


Ghế mát xa iRest A382 được khuyến khích sử dụng cho:

Ghế Massage Okasa OS-468

Công nhân

Giảm đau cơ trong trường hợp của những người thực hiện lao động thể chất trong công việc

Ghế Massage Okasa OS-468

Nhân viên văn phòng

Điều trị cổ và vai cho những người phải mất nhiều giờ trước máy tính.

Ghế Massage Okasa OS-468

Sinh viên

Thư giãn cho học sinh trong thời gian căng thẳng và trong kỳ thi.

Ghế Massage Okasa OS-468

Cá nhân hoạt động

Giảm mệt mỏi cho những người rất năng động trong ngày.


Ghế Massage Okasa OS-468

Vận động viên

Thư giãn cho vận động viên và trị liệu cho chứng đau cơ.

Ghế Massage Okasa OS-468

Người cao tuổi

Thoải mái cho người già.

Ghế Massage Okasa OS-468

Quý cô

Vật lý trị liệu cho tư thế của những người quan tâm đến vẻ ngoài của họ.

Ghế Massage Okasa OS-468

Bà nội trợ

Xử lý lưng và thắt lưng cho các bà nội trợ.


Terapie fizică - 12 puncte

FENGCHI Point - Làm dịu gan và phân tán gió, có tác dụng cai nghiện; đề nghị cho nhức đầu và đau răng.

TIAN LIAO Point - Phân tán gió và độ ẩm. Làm sạch các kinh tuyến và làm dịu cơn đau; hỗ trợ đốt sống cổ tử cung, các vấn đề về cổ cương, vv

Điểm BINGFENG - Phân tán gió và độ ẩm; cải thiện ho, giảm tiết niệu; được đề nghị cho bệnh viêm màng phình, viêm phế quản, vv

XINSHU Point - Làm dịu ngực, điều chỉnh Qi, kích hoạt tài sản thế chấp, làm dịu thần kinh và cải thiện nhiều tình trạng tim.

GANSHU Point - Làm dịu gan và túi mật, điều chỉnh Qi và tăng cường thị lực, cải thiện nhiều tình trạng bệnh gan.

SHENGSHU Point - Tăng cường thận và hỗ trợ Yang, tăng cường eo và có tác dụng giữ nước mạnh mẽ; cải thiện nhiều điều kiện về thận.

NEIGUAN Point (tầm quan trọng cao nhất đối với tim khỏe mạnh) - Làm dịu tâm trí, điều hòa Qi và làm dịu cơn đau, trợ tim và cải thiện nhiều tình trạng tim.

HAND SANLI Point - Làm sạch tim và cải thiện thị lực, điều chỉnh hệ thống đường tiêu hóa; phù hợp với thắt lưng,

Ghế Massage Okasa OS-468

Thông số kỹ thuật

Quyền lực 240W
Vôn 220-240V
Thời gian 5/10/15/20/25/30 phút
Kích thước thẳng đứng 160 x 82 x 127 cm
Kích thước thuôn 182 (220) x 82 x 92 cm
Khối lượng tịnh 145 kg
Túi vai Si
Túi khí hậu Si
Túi khí eo Si
Ghế an toàn Si
Túi khí của tay Si
Túi khí bê Si
Túi khí chân Si
Chuyển trang trình bày 30cm

Ghế massage Okasa OS-468

Ghế massage Okasa OS-468

122.540.000 VND

Năm sản xuất : 2017

Bảo hành : 5 năm

Vận chuyển : Miễn phí

Đăng ký nhận giảm giá

Hoặc đăng nhập qua

Hệ thống đang tải bình luận. Vui lòng chờ tron giây lát...


Ghế massage Okasa OS-368

Ghế massage Okasa OS-368

88.150.000 67.500.000 VND -24%
Ghế massage Okasa OS-468

Ghế massage Okasa OS-468

168.800.000 122.540.000 VND -28%
Ghế massage Okasa OS-168

Ghế massage Okasa OS-168

25.500.000 21.250.000 VND -17%
Ghế massage Okasa OS-268

Ghế massage Okasa OS-268

39.780.000 33.150.000 VND -17%
Phone

Hotline: 0949.410.333