Ghế massage Okasa OS-468

Ghế massage Okasa OS-468

Ghế massage Okasa OS-468

Giá bán : 140.250.000 84.150.000 VND

Thương hiệu: Okasa - Nhật Bản | Mã sản phẩm: OS-468 |


Năm sản xuất

2018

Bảo hành

5 năm

Vận chuyển

Miễn phí

Đăng ký nhận giảm giá

Một chiếc ghế massage mô phỏng tay của một nhà trị liệu xoa bóp.

KM400L là một chiếc ghế massage của thế hệ Komoder mới, được trang bị 4 bàn tay massage thông minh và im lặng có thể di chuyển lên xuống để massage toàn phần. KM400L sử dụng chiếc xoa bóp hình chữ L mới 135 cm làm cho nó trở thành chiếc ghế massage với dải mát xa dài nhất.

Massage toàn bộ áp suất không khí (vai, lưng, ghế, cánh tay, chân).

KM400L được trang bị bơm khí và chức năng van cải tiến. Bơm có thể hoạt động đồng bộ hoặc liên tục, để cung cấp lực đẩy cần thiết cho 28 túi khí. Cả hai massage thư giãn và áp suất túi khí là chính xác và độc đáo, cho phép bạn thưởng thức một liệu pháp mát mẻ.

Ghế Massage Okasa OS-368


Ghế mát xa Komoder KM400L Được trang bị hệ thống sưởi ấm lưng và chân.

Thiết bị gia nhiệt làm tăng hiệu quả massage, loại bỏ bất kỳ cảm giác lạnh vào mùa đông hoặc trong các phòng máy lạnh vào mùa hè. Với hệ thống sưởi ấm được xây dựng này, ghế massage KM400L trở thành một trong những chiếc ghế massage phức tạp nhất trên thị trường. Chức năng sưởi ấm trở lại sử dụng sợi carbon làm nguồn nóng hồng ngoại.

Ghế Massage Okasa OS-368


Ghế Massage Okasa OS-368

Không gian nhỏ cho ghế massage Komoder KM400L. Chiếc ghế chiếm ít không gian. Đừng lo lắng về không gian.

Ghế được thiết kế cho không gian nhỏ để bạn chỉ cần khoảng cách 5 cm giữa ghế và tường phía sau nó, trong quá trình hoạt động. Ghế của ghế massage trượt phía trước mà không chạm vào tường sau.

Hài hước Thiết kế chức năng.

Hình dạng năng động của chiếc ghế massage này đã được thông qua để cho phép người dùng tiết kiệm không gian ở nhà. Mô hình này lý tưởng cho nhà ở, căn hộ hoặc văn phòng, thậm chí cả những nơi có không gian hạn chế.


Ghế kiểm tra lưng và tự điều chỉnh theo cách thông minh.

KM400L mới được trang bị hệ thống định vị vai tự động, có nghĩa là nó sẽ quét lưng bạn trước mỗi lần massage để phát hiện chiều cao và cân nặng của người dùng sao cho buổi massage có thể hoàn toàn tùy biến.

Hệ thống roller 3D

Ghế massage KM400L mới được trang bị một bộ bàn tay cơ học thông minh và im lặng 3D, di chuyển lên xuống, trong và ngoài, và từ bên này sang bên kia. Những bàn tay cơ học này giúp phát hiện ra các thông số trọng lượng và chiều cao của mỗi người dùng.

Ghế Massage Okasa OS-368


Thoải mái sử dụng: mở / mở rộng, khởi động / dừng, massage tự động, cổng USB.

Ghế mát xa Komoder KM400L mới cho phép dễ dàng truy cập vào ổ khóa và nút nhấn / mở rộng của bộ phận không lưu giữ. Bạn không còn cần dừng lại trong suốt buổi massage để thay đổi vị trí massage. Bạn có thể dừng ghế bất kỳ lúc nào ở một vị trí nhất định để nghỉ ngơi hoặc xem TV.

Kết nối điện thoại thông minh.

KM400L đi kèm với cổng USB để bạn có thể kết nối điện thoại thông minh hoặc một số thiết bị khác.

Ghế Massage Okasa OS-368


Ghế cung cấp một massage cánh tay tốt. Bạn sẽ tìm thấy nhiều túi khí.

Komoder KM400L đi kèm với cải tiến massage cánh tay. Các túi khí có các vị trí khác nhau để đặt cánh tay của bạn vào khe cắm chuyên dụng thoải mái hơn nhiều, và massage ở cẳng tay có hiệu quả hơn.

Nó cung cấp 4 khu vực túi khí cho cả hai cánh tay.

So với các ghế massage khác, ghế này cung cấp nhiều túi khí cho massage cánh tay. Tận hưởng không khí mát-xa và túi khí.

Ghế Massage Okasa OS-368


Chức năng oxy oxy âm tính.

Chức năng ôxy oxy âm tính - kiểm tra nút trên cánh tay trái phía trên. Thiết kế sáng tạo với ion oxy âm bản trong headrest, nó có thể phát ra một dòng chảy liên tục của ion oxy tiêu cực. Theo giám sát chất lượng sản phẩm điện tử hồng ngoại và công nghiệp quốc gia kiểm tra chất lượng và kiểm tra trung tâm kiểm tra, ion oxy âm có nồng độ lên đến 240.000 / cm3, tương tự như một khu rừng hoặc thác nước, và giúp phục hồi cơ thể con người tự phát.

Ghế Massage Okasa OS-368


Ghế Massage Okasa OS-368

Ghế xếp lại tất cả các cách và cung cấp thư giãn.

Komoder KM400L mới cho phép bạn leo ghế trong 3 vị trí Zero Gravity. Vị trí này đưa bạn vào trạng thái không trọng lượng trong đó bạn sẽ có thể tận hưởng thư giãn hoàn hảo, không hạn chế.

Vị trí Zero Gravity

Khi chế độ "Zero Gravity" bắt đầu, góc giữa thân và chân khoảng 118 độ. Đùi và bắp được đặt cao hơn tim. Trọng lượng (trọng lượng) của mỗi bộ phận cơ thể sẽ được phân bố đều trên ghế mát-xa, để áp lực lên cơ thể được tiêu tan hoàn toàn.


Hệ thống âm thanh. Tích hợp loa. Không cần dây dây quanh nhà.

Bạn có tùy chọn sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để phát nhạc.

Kết nối ghế với điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay qua Bluetooth. Ghế được trang bị một bộ loa kết hợp với ghế dựa, và bạn có thể nghe qua Bluetooth để nghe nhạc yêu thích của bạn ngay từ điện thoại di động của bạn.

Ghế Massage Okasa OS-368


Các chức năng quan trọng


Phản xạ liệu pháp

Bộ phận chân mở rộng không ngừng để có thể điều chỉnh chiều cao người dùng khác nhau.

Ghế Massage Okasa OS-368

Nghỉ ngơi

Phần còn lại của bắp chân được trang bị bánh lăn xoa bóp và túi khí, cộng với 8 nam châm tự nhiên.

Ghế Massage Okasa OS-368

Đường cong hình chữ L

Ghế mát-xa sử dụng công nghệ đặc biệt liên quan đến đường sắt hình chữ L, là kết quả của việc nghiên cứu sâu rộng kết hợp với những kiến ​​thức mới nhất trong lĩnh vực này. Phạm vi của massage là 135 cm, cho phép bạn tận hưởng một massage cá nhân từ đầu đến chỗ ngồi của bạn, gần như xuống đến đầu gối của bạn.

Ghế Massage Okasa OS-368

Massage chân Guasha

Mô phỏng cảm giác của con người và sử dụng công nghệ con lăn tiên tiến, cung cấp một chiếc găng tay Guasha tương tự như chiếc máy trị liệu xoa bóp chuyên nghiệp. Với một dải 3 cm và tập trung vào điểm Yongquan trên bàn chân của bạn, massage có thể được tinh tế và liên tục, nhưng nó cũng có thể mạnh mẽ hơn, tùy thuộc vào cách bạn thiết lập các cài đặt điều khiển từ xa.

Ghế Massage Okasa OS-368

Massage chân không

Các túi khí có kích thước khác nhau quấn quanh bê, mắt cá chân và bàn chân của bạn, mang đến cho bạn trải nghiệm ba lần mà bạn sẽ không bao giờ quên. Áp dụng phương pháp này, theo đó bạn kích hoạt, liên tục, nén không khí áp suất, tạm dừng, và chức năng sơ tán, để kích thích các lễ hội Xuanzhong và Taixi, mà sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái hoàn hảo và hài hòa.

Ghế Massage Okasa OS-368

Điều trị bằng Therapy

Liệu pháp nam châm đạt được nhờ có 8 nam châm vĩnh cửu 300 cc chính xác có thể cải thiện mức magnetite thấp trong cơ thể, bằng cách kích thích Chengshang và Zhonmai acupoints trên bê.

Ghế Massage Okasa OS-368

Dãy lưng Massage

Các bàn tay massage thông minh có thể di chuyển lên và xuống trên cổ, vai, lưng, và thắt lưng. Chúng có thể tự động tạo ra đường cong cụ thể của lưng người, với chiều rộng 21 cm và khoảng quay lại 135 cm, bao phủ toàn bộ lưng.

Ghế Massage Okasa OS-368

Điều chỉnh chiều rộng ngược

Đường cong hình chữ S hỗ trợ cơ thể liên quan đến sự kết hợp của các cấu trúc xoa lưng và các nguyên tắc về kỹ thuật của con người, để bạn có thể tận hưởng được massage lưng chính xác cao. Chiều rộng có thể được điều chỉnh từ 6 đến 21 cm, với ba lựa chọn chiều rộng.

Ghế Massage Okasa OS-368

Xoa bóp túi khí

Được trang bị 12 túi khí theo các đường cong của cánh tay người, nó cung cấp một cái xoa bóp bao gồm toàn bộ cánh tay của bạn, hoạt động trên các điểm Yangchi và Quchi. Sự kéo theo cân bằng 3D bắt nguồn từ các túi chứa đầy không khí sẽ làm sôi động cánh tay và lòng bàn tay của bạn.

Ghế Massage Okasa OS-368

Sợi hồng ngoại hồng ngoại nóng

Chức năng sưởi ấm 40-50 o C giúp loại bỏ bất kỳ cảm giác lạnh và đau lưng. Bước sóng của bức xạ hồng ngoại trùng với bước sóng của cơ thể người, cho phép năng lượng được hấp thụ bởi các tế bào người, kích hoạt tế bào và kích thích sự trao đổi chất.

Ghế Massage Okasa OS-368

Hai chế độ bộ nhớ

Hai chức năng này sẽ đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn. Bất kỳ sự kết hợp của các phương pháp massage và các chức năng mà bạn và gia đình của bạn có thể chọn có thể được lưu trữ với các chương trình bộ nhớ M1 / ​​M2 thích hợp. Tất cả bạn cần làm là nhấn nút trong hai giây sau khi nghe một âm thanh nhất định, và chế độ bộ nhớ tự động khởi động.


Bạn có đau cơ? Ghế điều trị các cơn co thắt.

Việc kéo dài cánh tay, lưng và chân được khuyến khích để kích hoạt sự phục hồi của xương và giảm căng thẳng cơ và các cơn co thắt. Sự kéo dài này đạt được nhờ sự trợ giúp của đệm gối cho vai, cánh tay và chân.

Ghế Massage Okasa OS-368

Các chương trình massage tự động

Ghế Massage Okasa OS-368

Ache cứu trợ

Chương trình massage tự động 15 phút có thể tập trung vào những điểm mệt mỏi của bạn, cung cấp cho bạn một dịch vụ y tế cho toàn bộ cơ thể.

Ghế Massage Okasa OS-368

Chương trình Memory - athletes

Độ chính xác cao và sức mạnh được cung cấp bởi hệ thống con lăn kết hợp với một chiếc máy massage mát xa shiatsu giúp giảm bớt mệt mỏi do vận động cơ thể khỏe mạnh.

Ghế Massage Okasa OS-368

Lưng và eo - bà nội trợ

Massage để thư giãn lưng và lưng của bạn, tích cực hoạt động trên lưng và dây chằng ngực của bạn. Thư giãn cơ bắp cứng.


Ghế Massage Okasa OS-368

Comfort - nhóm người cao tuổi

Xoa bóp toàn bộ áp lực từ cổ đến lòng bàn tay, từ cánh tay trên đến ngón tay, sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm massage tuyệt vời cho toàn cơ thể của bạn.

Ghế Massage Okasa OS-368

Áp suất không khí toàn diện, cổ và vai - nhóm người sử dụng máy tính

Chương trình xoa bóp tự động thoải mái cho cổ và vai của bạn, được thiết kế để làm cho bạn cảm thấy thoải mái khi massage, giảm đau ở đốt sống cổ.

Ghế Massage Okasa OS-368

Vòng căng, giảm đau - nhóm yêu thích vẻ đẹp

Được thiết kế để giảm đau nhức và cứng cơ, bằng cách duỗi cơ lưng, thư giãn cơ và giảm bớt sự mệt mỏi.


Ghế Massage Okasa OS-368

KM400L - một chiếc ghế massage như bàn tay của một nhà trị liệu

Bàn tay massage cơ thông minh thu thập dữ liệu liên tục trên đường cong phía sau, imitating các kỹ thuật massage được sử dụng bởi các chuyên viên mát mẻ, để cung cấp cho bạn một cái nhìn âm thanh stereo, đa chiều. Bàn tay massage thông minh bắt chước các phương pháp được sử dụng bởi các chuyên gia mát xa để thực hiện các loại massage sau đây: nhào, thắt chặt, vẫy tay, ép, đẩy, kẹp, xoay và xoắn.


Ghế Massage Okasa OS-368

Bạn có đau cơ? Ghế điều trị các cơn co thắt.

Việc kéo dài cánh tay, lưng và chân được khuyến khích để kích hoạt sự phục hồi của xương và giảm căng thẳng cơ và các cơn co thắt. Sự kéo dài này đạt được nhờ sự trợ giúp của đệm gối cho vai, cánh tay và chân.

Ghế mát xa Komoder KM400L được thiết kế cho nhiều loại người dùng khác nhau và nó có các chương trình massage tự động tạo ra một massage cá nhân đáp ứng được nhiều kỳ vọng.


Ghế Massage Okasa OS-368

Chức năng sưởi ấm chân

Hệ thống sưởi ấm cùng với túi khí cơ thấp giúp kích thích tuần hoàn máu ở chân và bê.

Mở rộng bê

Tùy thuộc vào chiều cao của người dùng, ván ép có thể mở rộng tự do trên một khoảng cách lên đến 15 cm, đảm bảo massage toàn thân phù hợp với kích thước của mỗi người dùng.


Thông tư ánh sáng điều trị ánh sáng đèn LED

KM400L được thiết kế với đèn LED để tạo tâm trạng nào đó. Đèn LED mát giai điệu được đặt trên ghế nằm và chỉ hiển thị khi ghế đang ở chế độ mát xa. Trong một phòng tối, đèn LED sẽ chiếu một ánh sáng xanh mát vào tường, tạo ra một bầu không khí thư giãn.

Ghế Massage Okasa OS-368

Ghế mát xa Komoder KM400 được khuyến khích sử dụng cho:

Ghế Massage Okasa OS-368

Công nhân

Giảm đau cơ trong trường hợp của những người thực hiện lao động thể chất trong công việc

Ghế Massage Okasa OS-368

Nhân viên văn phòng

Điều trị cổ và vai cho những người phải mất nhiều giờ trước máy tính.

Ghế Massage Okasa OS-368

Sinh viên

Thư giãn cho học sinh trong thời gian căng thẳng và trong kỳ thi.

Ghế Massage Okasa OS-368

Cá nhân hoạt động

Giảm mệt mỏi cho những người rất năng động trong ngày.


Ghế Massage Okasa OS-368

Vận động viên

Thư giãn cho vận động viên và trị liệu cho chứng đau cơ.

Ghế Massage Okasa OS-368

Người cao tuổi

Thoải mái cho người già.

Ghế Massage Okasa OS-368

Quý cô

Vật lý trị liệu cho tư thế của những người quan tâm đến vẻ ngoài của họ.

Ghế Massage Okasa OS-368

Bà nội trợ

Xử lý lưng và thắt lưng cho các bà nội trợ.

Thông số kỹ thuật

Quyền lực 240W
Vôn 220-240V
Thời gian 5/10/15/20/25/30 phút
Kích thước thẳng đứng 160 x 82 x 127 cm
Kích thước thuôn 182 (220) x 82 x 92 cm
Khối lượng tịnh 145 kg
Túi vai Si
Túi khí hậu Si
Túi khí eo Si
Ghế an toàn Si
Túi khí của tay Si
Túi khí bê Si
Túi khí chân Si
Chuyển trang trình bày 30cm

Ghế massage Okasa OS-468

Ghế massage Okasa OS-468

84.150.000 VND

Năm sản xuất : 2018

Bảo hành : 5 năm

Vận chuyển : Miễn phí

Đăng ký nhận giảm giá

Hoặc đăng nhập qua

Hệ thống đang tải bình luận. Vui lòng chờ tron giây lát...


Ghế massage Okasa OS-368

Ghế massage Okasa OS-368

106.950.000 64.150.000 VND -41%
Ghế massage Okasa OS-468

Ghế massage Okasa OS-468

140.250.000 84.150.000 VND -40%
Ghế massage Okasa OS-168

Ghế massage Okasa OS-168

25.500.000 21.250.000 VND -17%
Ghế massage Okasa OS-268

Ghế massage Okasa OS-268

39.780.000 33.150.000 VND -17%
Phone

Hotline: 0949.410.333