Ghế massage bỏ tiền Osaki OS 02

Ghế massage bỏ tiền Osaki OS 02

Giá bán : Gọi 0949.410.333 để có giá tốt

Thương hiệu: Osaki | Mã sản phẩm: OS - 02 |


Bảo hành

24 tháng

Vận chuyển

Miễn phí

Đăng ký nhận giảm giá

1. Cấu tạo của ghế massage bỏ tiền Osakia OS 02 

Hệ thống sáu bánh đầu lăn massage

Để quá trình massage đạt được hiệu quả cao cùng việc thực hiện đầy đủ các chuyển động từ phần cổ cho tới eo thì ghế massage bỏ tiền Osaki OS 02 có trang bị hệ thống sáu bánh đầu lăn massage, đơn vị massage tất cả các điểm huyệt đạo  trên phần lưng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, thư giãn và mang tới những cảm giác mới lạ trong khi massage. 

Image Alt

Ghế massage tính tiền Osaki OS 02 là sản phẩm tuyệt vời trong việc massage thư giãn 

Hệ thống con lăn

Với mong muốn mang tới cảm giác thư giãn và thoải mái nhât trong khi massage, ghế masage bỏ tiền Osaki OS 02 có hệ thống đầu con lăn thiết kế tiện lợi nhằm điều chỉnh độ cong sao cho phù hợp với kích thước của mọi cơ thể . Chình vì điều này sẽ dẫn tới một áp lực nhất quán hơn trong khi tận hưởng các chương trình massage. 

►  Hệ thống túi khí thông minh 

Ưu điểm không thể không nhắc tới của ghế massage tính tiền Osaki OS 02 đó là trong phần massage chân thì phần chân ghế được thiết kế với các túi khí thông minh nhằm thúc đẩy cũng như khuyến khích quá trình lưu thông máu ngày càng tốt hơn. Từ đó mà làm giảm tình trạng mệt mỏi ở phần bàn chân và chân nhanh chóng. 

Không những phục vụ khách hàng ở những nhu cầu nhỏ nhất và chu đáo nhất, sản phẩm này còn được trang bị bánh xe lăn ở mặt sau ghế giúp di chuyển tới mọi nơi dễ dàng mà không mất nhiều thời gian. 
Image Alt
Sở hữu hệ thống túi khí thông minh sẽ giúp cho quá trình massage đạt hiệu quả cao
 
2. Tính năng tuyệt vời chỉ có ở ghế massage tính tiền Osaki OS 02 

► Khả năng nhào tuyệt vời

Nổi bật với tính năng nhào, ghế massage tính tiền Osaki OS 02 được trang bị bài tập Shiatsu và đồng bộ như một làn sóng khai tác, chuyển động với tốc độ chuyển động và hành động được kiểm soát thông qua một nhút nhấn duy nhất trên bảng điều khiển. 

 Ngả về phía sau 
Không những được thiết kế với chức năng nhào trong khi massage tuyệt vời, ghế massage tính tiền Osaki OS 02 còn có chức năng ngả vè phía sau như một chiếc gường đa năng, mang tới cảm giác thoải mái cũng như dễ chịu nhất cho từng khách hàng cụ thể. 
Image Alt
Khả năng massage cực kì linh hoạt trong ghể massage tính tiền Osaki OS 02

 Có nhiều lựa chọn massage

Tùy thuộc vào mong muốn cũng như mục đích và nhu cầu của từng khách hàng cụ thể mà ghế massage Osaki OS 02 có các tùy chọn để xác định tỉ lệ cũng như tính chi phí sao cho phù hợp với mỗi phút sử dụng. 

3. Điểm đặc biệt hội tụ trong ghế massage tính tiền Osaki OS 02

 Chất liệu da ghế bền đẹp
Thực tế đã cho thấy, những chiếc ghế được làm bằng da tổng hợp thường có độ bền rất cao. Chình vì thế mà khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng làm sạch chúng, đồng thời duy trì được màu sắc vốn có của nó theo thời gian. 
Image Alt
Ghế massage tính tiền Osaki OS 02 có chất liệu da ghế bền đẹp

►  Có độ bền cao

Sở dĩ sản phẩm này nhận được sự yêu thích cũng như tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước bởi ghế massage tính tiền Osaki OS 02 có khung làm việc bằng thép được xây dựng vứng chắc giúp cho khách hàng yên tâm hơn trong khi sử dụng và có độ bền cũng ngày càng cao hơn. 

Ngoài ra, phần còn lại của cánh tay còn được che phủ bởi một loại nhựa có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.  


Ghế massage bỏ tiền Osaki OS 02

Ghế massage bỏ tiền Osaki OS 02

Bảo hành : 24 tháng

Vận chuyển : Miễn phí

Đăng ký nhận giảm giá

Hoặc đăng nhập qua

Hệ thống đang tải bình luận. Vui lòng chờ tron giây lát...


Phone

Hotline: 0949.410.333