Ghế massage Asasi S6

29,800,000 đ

* Miễn phí vận chuyển.

* Còn hàng.

Ghế Massage Nhật Bản Chính Hãng

Tính năng

Ghế massage Asasi S6 là sản phẩm ghế massage đa năng, được tích hợp các công nghệ hiện đại trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và hoạt động vô cùng êm ái, phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là người cao tuoir.

Tính năng của ghế massage Asasi S6

Ghế massage Asasi S6

Asasi S6 được trang bị con lăn thông minh, tích hợp cảm biến có thể quét cơ thể và xác định bộ phận cần massage, tác động chính xác vào các huyệt đạo. Hệ thống con lăn di chuyên trên khung đỡ hình SL 145 cm cho phép kéo dài vùng massage đến tận mông, đùi.

Ghế massage Asasi S6

Hệ thống túi khí được bố trí dọc thân ghế liên tục nạp - nén - xả khí thông qua các van tự động phù hợp với thể trạng của sử dụng. Người dùng cũng có thể điều chỉnh cường độ của túi khí cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ghế massage Asasi S6

Ghế được trang bị hệ thống sưởi ấm thông qua đèn chiếu hống ngoại, chiếu sâu dưới da tới; Kết hợp xoa bóp với nhiệt độ để nâng cao hiệu quả của massage.

Ghế massage Asasi S6 được trang bị nhiều bài massage tự động. Bên cạnh đó người dùng có thể thiết lập các bài massage tự chọn theo ý thích.

Ghế massage Asasi S6

Đặc biệt, màn hình điều khiển cảm ứng to, rất rõ ràng và dễ đọc, sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, rất dễ dàng vận hành – ngay cả với người già. Bên cạnh đó chế độ điều khiển bằng giọng nói cũng giúp người dùng tương tác sâu hơn với thiết bị.

Công dụng của ghế massage Asasi S6

Asasi S6 được trang bị rất nhiều tính năng của 1 ghế massage toàn thân hiện đại, giúp thư  giãn toàn thân, chăm sóc sức khỏe hiệu quả, đồng thời phòng ngừa và hỗ trợ điều trị căn bệnh nguy hiểm.

Ghế massage Asasi S6

Tính năng Zero Gravity đưa người dùng vào chế độ massage không trọng lực. Ở tư thế nằm, người dùng hạn chế được tối đa ảnh hưởng của trọng lực lên cơ thể và trọng lượng của cơ thể dồn lên 2 chân, hoàn toàn thư thái, các bài massage nhẹ nhàng ở tư thế này sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn, đồng thời giảm áp lực co bóp cho tim.

Hệ thống con lăn di chuyển theo chiều cong tự nhiên của xương sống giúp nắn chỉnh xương sống, phòng ngừa nguy cơ cong vẹo cột sống do ngồi sai tư thế. Tính năng này đặc biệt hữu ích với những người do tính chất công việc phải ngồi nhiều như Học sinh, sinh viên, công nhân may, nhân viên văn phòng.

Với những người làm việc văn phòng, thường xuyên ngồi trước máy tính, nguy cơ bị các chính đau mỏi cổ - vai - gáy rất cao. Nhưng bài massage chuyên sâu cho vùng cổ - vai - gáy sẽ giúp giải tỏa cơn đau, thư thái hơn.

Ghế massage Asasi S6

Trong quá trình sử dụng người dùng còn được theo dõi nhịp tim và chỉ số SPO2 giúp chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Ghế massage Asasi S6 còn được lập trình rất nhiều phương pháp massage khác nhau giúp người dùng được chăm sóc sức khỏe toàn diện. Chỉ với 1 chiếc ghế massage đa năng Asasi S6 tại nhà bạn có thể chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình một cách chủ động và thường xuyên.

Bình luận
4.7/21 đánh giá
Thắc mắc & bình luận
Sản phẩm khác
Showroom Okasa

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SỨC SỐNG MỚI

Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0107733793 cấp lần đầu ngày 23/02/2017 - Đăng ký thay đổi lần 2 ngày 31/10/2018
Address: 89 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Website: okasa.vn
Email: info@kiwami.vn
Hotline: +84949410333
Sitemap

Zalo LiveChat 01