Ghế massage Asasi S5

Ghế massage Asasi S5

Giá bán : 47.600.000 VND

Thương hiệu: Asasi | Mã sản phẩm: Asasi S5 |


Năm sản xuất

2020

Bảo hành

6 năm

Đăng ký nhận giảm giá

Ghế massage toàn thân Asasi S5 là sản phẩm thế hệ mới trên thị trường ghế massage, tuy không phải thuộc loại có giá tiền cao cấp nhưng sản phẩm này có đủ những tính năng tiên tiến, hiện đại khiến nhiều người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn khi có nhu cầu đầu tư ghế massage toàn thân để sử dụng tại nhà.

ghế massage Asasi s5

Tính năng của ghế massage toàn thân Asasi S5

Những tính năngcủa Asasi S5 không thua kém một chiếc ghế massage toàn thân hiện đại cao cấp nào, nhưng giá tiềnchỉ khoảng 50 triệu đồng khiến cho nhiều người tiêu dùng có thể sở hữu một chiếc Asasi S5 mà không phải suy tính nhiều về tài chính.

Hệ thống con lăn: Hệ thống con lăn cải tiến mới có tích hợp cảm biến được trang bị cho Asasi S5 như một sản phẩm cao cấp. Bộ phận cảm biến quét toàn bộ chiều dài cơ thể ngay từ khi người dùng bắt đầu khởi động để xác định các bộ phận, vị trí cần mát xa, qua đó con lăn sẽ massage chính xác các vị trí đó.

Con lăn hoạt động trên đường ray SL từ trên gáy qua lưng và mông xuống tận đùi sau. Đặc biệt, con lăn còn có thể chuyển động theo hình Sin uốn lượn theo đường cong tự nhiên của xương sống giúp massage cột sống một cách nhẹ nhàng thoải mái nhất, căn chỉnh từng đốt sống một cách tự nhiên.

Hệ thống túi khí: Được phân bổ một cách rất khoa học khắp các vị trí bắp chân, đùi, eo, tay, vai; cùng với hệ thống con lăn vừa day ấn vừa đấm bóp làm giảm các cơn đau nhức, mỏi, tê các phần cơ lưng, vai, gáy, hông, bắp… Túi khí có thể hoạt động trên toàn bộ thân thể cùng lúc hoặc hoặt động chuyên sâu trên một bộ phận, tùy theo lựa chọn và điều khiển của người dùng.

Chế độ hồng ngoại: được tích hợp cho vùng eo để tăng cường hiệu quả trị liệu nhờ vào việc làm ấm cơ thể, làm giãn nở mạch máu để khí huyết dễ dàng lưu thông hơn.

Hệ thống rung, âm thanh vòm như những phụ kiện đặc biệt giúp cho ghế massae Asasi càng trở nên háp dẫn người tiêu dùng hơn.

Phần chân ghế được thiết kế co giãn tới 15cm để phù hợp với các đối tượng có chiều cao khác nhau.

ghế massage toàn thân Asasi S5

Lợi ích khi sử dụng ghế massae toàn thân Asasi

Ghế mô phỏng nhiều động tác massage: Rung, xoa, day, đấm, vỗ, miết… như bàn tay của nhân viên massage chuyên nghiệp với 6 bài massage được cài đặt sẵn. Ngoài ra người dùng có thể tùy chỉnh các động tác massage chuyên sâu, độ manh – nhẹ hoắc chế độ massage yêu thích, tùy vào thể trạng từng người.

Với ghế massage Asasi S5, người dùng còn được massage bắp chân với thiết bị massage riêng cho bộ phận này, phù hợp với những người phải đi lại vận động nhiều hoặc những người phải đứng ngồi lâu một chỗ và những người chơi thể thao với cường độ cao.

Chế độ massae chân không có thể ngả sâu từ 110 – 165 độ cũng là một ưu việt không thẻ không kể đến của ghế massage toàn thân Asasi S5.

Ghế massage Asasi  S5 được bảo hành chính hãng tới tận 6 năm, 1 đổi 1 và được miễn phí ship trên toàn quốc, các bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng!


Ghế massage Asasi S5

Ghế massage Asasi S5

47.600.000 VND

Năm sản xuất : 2020

Bảo hành : 6 năm

Đăng ký nhận giảm giá

Hoặc đăng nhập qua

Hệ thống đang tải bình luận. Vui lòng chờ tron giây lát...


Phone

Hotline: 0949.410.333