Ghế massage Asasi S4

Ghế massage Asasi S4

Giá bán : 37.600.000 VND

Thương hiệu: Asasi | Mã sản phẩm: Asasi S4 |


Năm sản xuất

2020

Bảo hành

6 năm

Đăng ký nhận giảm giá

Asasi S4 là ghế massage giá rẻ giành cho phân khúc thị trường bậc trung. Tuy chỉ có giá “bình dân” nhưng ghế massage Asas S4 có đầy đủ những tính năng của một chiêc ghế massage hiện đại với những thiết kế như: hệ thống con lăn tích hợp cảm biến thông minh, nhiệt hồng ngoại, hệ thống rung massage, túi khí massage, massage không trọng lực, con lăn massage riêng cho bàn chân.

ghế massage toàn thân Asasi S4

Với giá cả và những tính năng như trên, ghế massage Asasi S4 trở thành loại ghế masage có sức cạnh tranh lớn trên thị trường ghế massage toàn thân.

Hệ thống con lăn:

Asasi S4 nằm ngoài cả sự tưởng tưởng của mọi người về mức độ hiện đại của hệ thống con lăn. Không chỉ dừng lại ở con lăn 2D hay 3D như dòng massage thế hệ cũ. Con lăn 4D của ghế massage Asasi S4 có thể chạm tới cả những bộ phận rất khó tiếp xúc trên cơ thể người dùng. Sở dĩ làm được điều này là vì con lăn 4D  có khả năng di chuyển lên – xuống, phải – trái, ra – vào vô sùng linh hoạt.

Hệ thống cảm biến:

Asasi S4 với hệ thống cảm biến cho phép con lăn quét toàn bộ phạm vi nó có thể hoạt động, nhận diện chính xác  các vùng cơ thể, bộ phận cần chăm sóc, nhờ đó day, bám, ấn chính xác hơn.

Mặt khác, hệ thống con lăn hoạt động trên đường ray hình chữ S rất tương thích với đường cong tự nhiên của cột sống, giúp cho các đốt sống được thư giãn thoải mái hơn... Con lăn cũng có thể mở rộng ra hai bên từ 5 – 15 cm để ôm trọn phần vai của người sử dụng.

ghế mát xa toàn thân Asasi S4

Hệ thống túi khí:

Với 30 túi khí được trang bị có thể tác động lên bắp đùi, bắp chân, vai, tay, eo… Asasi S4 giúp cho những bộ phận này được chăm sóc như bởi đôi bàn tay chuyên nghiệp, làm giảm sự nhức mỏi, căng cơ. Ngoài ra, nếu người dùng  muốn sử dụng hệ thống túi khí xoa bóp chuyên sâu từng bộ phận thì chỉ cần tùy chọn trên bảng điều khiển, tự khắc hệ thống tui khí này sẽ hoạt động dựa trên mong muốn của người dùng.

Hệ thống rung: 

Đây là hệ thống có thể tác động trên những vùng nhỏ hơn nhưng lại nằm phía sâu bên trong tới các lớp gân và lớp cơ dưới da, làm giảm sự căng cơ rất hiệu quả.

Hệ thống nhiệt hồng ngoại:

Hệ thống nhiệt hồng ngoại được trang bị ở ghế masage Asasi S4 nhằm giúp tăng cường massage trị liệu nhờ vào việc làm ấm cơ thể, tăng hiệu quả massage của con lăn và túi khí.

Hệ thống con lăn massage riêng cho chân:

Không chỉ được trang bị hệ thống con lăn cho lưng mà ghế massage Asasi S4 còn được tích hợp con lăn cạo giói gan bàn chân giúp chân thoát khỏi sự mệt mỏi đau nhức mỗi ngày.

Hệ thống massage không trọng lực:

Hệ thống này cho phép ghế ngả ra sau 127 độ làm giảm thiểu sự tác động của lực hút trái đất lên cơ thể, lên cột sống và hai chân, đem lại cho người dùng cảm giác thư giãn và khoan khoái.

Cuối cùng, các bài masage tự động kết hợp với chế độ nghe nhạc nhạc khiến cho ghế massage Asasi S4 càng thêm tiện nghi và được nhiều người lựa chọn để thư giãn và chăm sóc sức khỏe gia đình.
 


Ghế massage Asasi S4

Ghế massage Asasi S4

37.600.000 VND

Năm sản xuất : 2020

Bảo hành : 6 năm

Đăng ký nhận giảm giá

Hoặc đăng nhập qua

Hệ thống đang tải bình luận. Vui lòng chờ tron giây lát...


Phone

Hotline: 0949.410.333