Vệ sinh ghế massage toàn thân

Vệ sinh ghế massage là một việc quan trọng giúp bảo vệ và tăng cường tuổi thọ của ghế được lâu bền sạch đẹp hơn. Để vệ sinh ghế đúng cách thì trước tiên, bạn cần hiểu sơ qua về cấu tạo hệ thống ghế massage:

-    Ghế massage với những hệ thống bo mạch điển tử điều khiển con lăn và túi khí, rung massage, nhiệt hồng ngoại... tác động cùng lúc lên cơ thể người dùng. Vệ sinh máy thuòng xuyên, giúp bui bẩn và ẩm trong không khí không tác động làm máy bị đơ khi khởi động.

-    Da ghế massage vừa là bộ phận đem lại giá trị thẩm mỹ cho ghế, vừa là bộ phận bảo vệ các vộ phận bên trong, vừa là bộ phận tiếp xucs nhiều nhất với cơ thể người dùng.

Vậy nên, có hai phần phải thường xuyên vệ sinh định kỳ cho ghế massage, đó chính là phần  da và phần cơ lưng của ghế.

Vệ sinh ghế massage toàn thân

Để giúp bạn vệ sinh đúng cách, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 4 cách vệ sinh sạch ghế massage tại nhà để đảm bảo sạch sẽ và an toàn:

Bước 1: Dùng máy hút bụi

Để tránh để lại vết bụi còn bám lại trên bề mặt da khi lau chùi, trước hết bạn cần sử dụng máy hút bụi để đưa vào hút các góc nhỏ của thân ghế massge và hút bề mặt da, Lư ý dùng đầu hút để tránh làm tổn hại trầy xước phând da của ghế.

Bước 2: Nước rửa da chuyên dụng

Mặc dù đã được hút bụi, nhưng vẫn còn những vết bẩn, vết mốc bám lại trên bề mặt ghế da, vì vậy bạn hãy sử dụng nước tẩy rửa da chuyên dụng, dùng khăn vải mềm thấm và lau toàn bộ vết bẩn để chất rửa ngấm vào làm mềm chất bám trên bề mặt da. Nhúng lại khăn lần nữa vào dung dịch rồi lau thêm lần thứ hai xóa tan các vết bẩn trên bề mặt da,

Bước 3: Tinh dầu, sáp

Dùng khăn mềm tiến hành vệ sinh tổng thể toàn bộ phần da ghế bằng cách nhúng khăn vào nước xà phòng, vắt thật khô rồi lau khắp bề mặt da lần nữa, lưu ý lau toàn bộ thân ghế và các góc cạnh của ghế. Sau đó, để cho da thật mềm, bạn có thể chờ cho da ghế khô hẳn rồi thoa một chút  tinh dầu hoặc sáp để giúp cho da da bền màu, êm dịu làn da khi sử dụng ghế massage.

Bước 4: Làm khô da ghế

Làm khô da ghế bằng cách lấy vải khô mềm lau toàn bộ da ghế hoặc lấy máy sấy để thổi khắp bề mặt da.

Những lưu ý khi vệ sinh ghế massage

Tránh dùng nước để bảo dưỡng và bảo trì ghế massage. Dùng các sản phẩm vệ sinh từ tinh dầu và sáp hoặc sử dụng máy hơi nước để làm mềm bề mặt da

Khi thấy da có hiện tượng bong tróc, hãy tìm hiểu về việc thay một bộ da ghế mới. Tốt nhất, bạn nên đến nơi đã bán bộ ghế massage cho bạn để yêu cầu họ bảo trì dài hạn cho bộ ghế massage yêu quý của mình.

Bình luận
4.7/21 đánh giá

Bài viết khác

Xem thêm

Giá tận gốc
100% chính hãng
Bảo hành 6 năm
Showroom Okasa

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SỨC SỐNG MỚI

Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0107733793 cấp lần đầu ngày 23/02/2017 - Đăng ký thay đổi lần 2 ngày 31/10/2018
Address: 89 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Website: okasa.vn
Email: info@kiwami.vn
Hotline: +84949410333
Sitemap

Zalo LiveChat 01