Phương pháp massage Tanaka kiểu Nhật

Massage là một phương pháp phổ biến đã được chứng minh là hữu ích trong việc cải thiện và tăng cường sức khỏe. Các động tác massage đủ cơ bản để bạn có thể tự thực hiện. Xoa bóp là việc dùng ngón tay, bàn tay thực hiện các thao tác trên các vùng cơ thể như day, ấn, xoa bóp, xoa bóp với một lực hợp lý và tốc độ nhịp nhàng. Loại hình massage được biết đến nhiều nhất là massage tanaka kiểu Nhật Bản.

Massage Tanaka theo phong cách Nhật Bản bắt đầu từ Nhật Bản và được tìm hiểu và chắt lọc trong một thời gian dài. Các liệu trình massage Tanaka chủ yếu liên quan đến lực tay kết hợp với phương pháp châm cứu để tác động vào các phần sâu trên khuôn mặt. Kết quả là, lượng mỡ thừa được giảm xuống và các chất bẩn trên mặt được loại bỏ nhanh chóng.

Sau đây là những ứng dụng phổ biến nhất của massage Tanaka Nhật Bản:

Giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn trên khuôn mặt, đặc biệt là xung quanh mũi và khóe mắt; Làm cho mũi thon gọn hơn, khuôn mặt nhỏ hơn và cuối cùng là cằm v-line khi mỡ thừa được tiêu biến đi; Cải thiện độ đàn hồi của da và độ căng của da; Hỗ trợ trong việc làm trắng và hồng da, cũng như loại bỏ các vết rám nắng và nám da.

Phương pháp massage Tanaka kiểu Nhật

Tất cả những gì bạn phải làm là thực hành các động tác massage Tanaka hàng ngày. Loại massage này tạo ra những lợi ích tích cực chỉ sau một vài tuần áp dụng nhất quán. Đây là cách bạn có thể tự xoa bóp:

Cho một lượng nhỏ dầu massage hoặc kem massage mặt lên tay và xoa đều. Tiếp theo, dùng hai lòng bàn tay xoa đều khắp mặt theo chiều từ trên xuống dưới. Đặt hai tay lên vùng má, sau đó chải và vuốt theo hướng thẳng từ má xuống cổ.

Chụm ba ngón tay trỏ, giữa và áp út vào giữa trán rồi xoa từ giữa trán ra hai bên, xuống thái dương. Vuốt xuống cổ từ đỉnh thái dương. Đặt các ngón giữa của hai bàn tay vào đuôi mắt và xoa từ dưới lên trên. Khi bạn đi đến đuôi mắt, nhấn và xoa nhẹ.

Nhẹ nhàng ấn ngón tay lên cằm, sau đó ấn dần lên khóe miệng, dừng lại ở vị trí giữa mũi và môi, ấn nhẹ lần nữa. Day tròn 2 bên cánh mũi bằng cách sử dụng 2 ngón trỏ sau đó miết lên 2 bên dần sống mũi rồi di chuyển sang 2 bên thái dương.

Dùng ngón tay ấn vào cằm, sau đó nâng cao gò má hai bên và chạm vào thái dương. Đẩy một bên má sang một bên, sau đó nâng má kia lên. Vuốt từ má sang hai bên, ấn xuống để kéo căng da mặt khi thực hiện.

Dùng cổ tay đẩy cằm và môi lên, sau đó kéo khóe miệng sang một bên, hướng lên thái dương và xuống cổ. Đặt hai miếng đệm tay ở hai bên cánh mũi, sau đó di chuyển thêm hai miếng nữa sang hai bên xương hàm, thái dương và cuối cùng xuống cổ. Đặt một miếng đệm tay bên dưới cằm và xoa từ cằm đến tai. Đặt ngón tay cái của bạn trên cằm và sau đó gập bàn tay của bạn từ trong ra ngoài.

Massage Tanaka của Nhật Bản là một phương pháp massage rất thú vị và có nhiều lợi ích, nhất là đối với chị em phụ nữ trong chăm sóc sắc đẹp. Cách thực hiện massage Tanaka cũng rất đơn giản, chị em hãy áp dụng theo hướng dẫn trên đây để khỏe đẹp hơn mỗi ngày.

Bình luận
4.7/21 đánh giá

Bài viết khác

Xem thêm

Giá tận gốc
100% chính hãng
Bảo hành 6 năm
Showroom Okasa

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SỨC SỐNG MỚI

Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0107733793 cấp lần đầu ngày 23/02/2017 - Đăng ký thay đổi lần 2 ngày 31/10/2018
Address: 89 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Website: okasa.vn
Email: info@kiwami.vn
Hotline: +84949410333
Sitemap

Zalo LiveChat 01