Nên mua ghế massage toàn thân loại nào cho gia đình

Ngoài các loại máy massage nhỏ dành riêng cho từng bộ phận thì ghế massage toàn thân là thiết bị rất thông dụng, có tác dụng thư giãn, giúp giảm đau, tăng cường lưu thông máu, giảm áp lực đè nặng trên cột sống sau một ngày dài và giúp trị liệu hiệu quả. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế massage với nhiều công dụng chuyên sâu có thể làm những người mới tìm hiểu về ghế bị phân vân. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn tìm ra loại ghế phù hợp nhất cho gia đình nhé.

Xác định đối tượng sử dụng chính:

Trước khi quyết định mua ghế massage, bạn cần xác định đối tượng sử dụng thường xuyên là ai? Hãy tự hỏi bản thân xem bạn muốn mua nó để sử dụng cho riêng một đối tượng hay cho nhiều người (cả gia đình) cùng sử dụng. 

Nên mua ghế massage toàn thân loại nào cho gia đình

Mỗi đối tượng khác nhau có nhu cầu mua các loại ghế khác nhau. Nếu bạn chỉ mua cho mình thì bạn chỉ cần mua ghế với những chức năng cần thiết. Ví dụ, bạn chỉ cần mua các chức năng massage vùng cổ vai gáy chứ không có nhu cầu nhiều về phần chân thì nên chọn ghế có khả năng massage vai gáy chuyên sâu. Nếu mua cho cả gia đình, bạn nên mua loại ghế massage đa năng. Mọi người có thể dùng chung mà ghế vẫn thỏa mãn nhu cầu của từng thành viên.

Địa chỉ bán hàng uy tín:

Ghế massage toàn thân là sản phẩm đắt tiền. Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất làm giả sản phẩm này để trục lợi. Vì vậy, bạn nên mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng. 

Trong trường hợp mua trực tiếp, nên ưu tiên các công ty trực tiếp phân phối sản phẩm chính hãng, hơn là các công ty cung cấp sản phẩm không có CO/CQ, không rõ nguồn gốc xuất xứ. 

Nếu mua online, bạn nên ưu tiên các trang web của hãng sản xuất, nhà phân phối chính thức đã được khai báo đầy đủ thông tin với Bộ Công thương.

Sản phẩm thương hiệu lớn:

Ngày nay, người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn các sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn. Bởi những thương hiệu nổi tiếng thường cho ra đời những sản phẩm an toàn và chất lượng cao. Ngày nay, một số thương hiệu nổi tiếng và phổ biến là Okasa, Asasi, Kiwami, Fujiiryoki . 

Khả năng chi trả:

Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến tiêu chuẩn mua hàng. Giá trung bình của các dòng ghế cao cấp này khoảng 30 đến 80 triệu. Giá của những sản phẩm bình dân sẽ rẻ hơn, trung bình khoảng 10 - 30 triệu. Tùy theo khả năng chi trả và mức thu nhập mà bạn sẽ chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Sau khi tổng hợp lại những tiêu chí mình cần, bạn có thể tham khảo những sản như:

- Ghế massage Kiwami 4D-970 Japan
- Ghế massage Okasa Pro S1
- Ghế massage FUJIIRYOKI JP-870
- Ghế massage Okasa OS-468
- Ghế massage Okasa OS-668 Plus
- Ghế massage Okasa OS-368
- Ghế massage Okasa OS-868 Plus
- Ghế massage Okasa OS-968
- Ghế massage Okasa OS-666
- Ghế massage Okasa OS-568
- Ghế massage Okasa OS-268 Plus
- Ghế massage toàn thân Asasi S3

Những sản phẩm được liệt kê là những loại ghế massage toàn thân có giá và chất lượng tương xứng và là những sản phẩm rất tốt cho sức khỏe. Hãy trang bị cho bản thân và gia đình 1 chiếc ghế massage, thường xuyên sử dụng để giữ cho sức khỏe và tinh thần luôn thoải mái.

Bình luận
4.7/21 đánh giá

Bài viết khác

Xem thêm

Giá tận gốc
100% chính hãng
Bảo hành 6 năm
Showroom Okasa

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SỨC SỐNG MỚI

Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0107733793 cấp lần đầu ngày 23/02/2017 - Đăng ký thay đổi lần 2 ngày 31/10/2018
Address: 89 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Website: okasa.vn
Email: info@kiwami.vn
Hotline: +84949410333
Sitemap

Zalo LiveChat 01