Massage mặt – Cách làm đẹp tiết kiệm mà hiệu quả

Một khuôn mặt rạng ngời với làn da săn chắc, căng bóng luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của chị em phụ nữ. Và để sở hữu một khuôn mặt đẹp cánh chị em cũng không tiếc đầu tư với đủ loại nước rửa, sữa, dầu... dưỡng ta.

Trong nội dung dưới đây Okasa sẽ chia sẻ với các bạn cách massage mặt giúp làm đẹp hiệu quả mà lại tiết kiệm nhé.

Massage mặt – Cách làm đẹp tiết kiệm mà hiệu quả

Bước 1: Các bạn dùng hai ngón tay cái đặt ở dưới cằm, ngón tay trỏ đặt bên trước cằm rồi sau đó tiến hành ấn mạnh rồi thả lỏng tay dần dần. Làm như vậy khoảng 10 lần liên tiếp.

Bước 2: Các bạn đặt tay vào vị trí bẻ của xương hàm, và tương tự như trên, dùng một lực vừa đủ để ấn vào sau đó thả lỏng tay dần dần. Ngoài ra các bạn cũng nên kết hợp day day để tăng cường sự kích thích.

Bước 3: Dùng ngón tay cái đặt ở bên dưới tai và ấn, đồng thời kết hợp với đưa tay từ trong ra ngoài. Lập lại như vậy khoảng 20 lần.

Bước 4: Dùng ngón tay trỏ đặt lên má song song với vị trí của răng. Sau đó các bạn xoay tay theo hình vòng tròn. Chú ý khi thao tác thì tay vẫn cố định trên mặt, không nhấc tay lên. Các bạn nên xoay 20 vòng mỗi lần.

Bước 5: Đặt tay bên dưới cằm và sử dụng một lực vừa đủ để xoa đều theo hướng từ trong ra ngoài.

Trên đây Okasa đã chia sẻ với các bạn một số cách massage mặt để làm đẹp. Các bạn hãy áp dụng vài động tác massage đơn giản này hàng ngày để có thể thư giãn kết hợp với tranh thủ làm đẹp mỗi ngày nhé. 

Hiện nay trên một số ghế massage hiện đại, sử dụng công nghệ Nhật Bản ngoài khả năng thư giãn, phục hồi năng lượng, hỗ trợ trị liệu trong điều trị một số bệnh còn được tích hợp các bài massage làm đẹp. Các bạn cũng có thể trang bị cho bản thân và gia đình một chiếc ghế massage toàn thân để tiện sử dụng mỗi ngày.

Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến các Phương pháp massage, massage làm đẹp, massage mặt, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Hãy tập thử vài động tác mát xa đơn giản vừa để thư giãn vừa tranh thủ làm đẹp cuối mỗi ngày nhé.

Bình luận
4.7/21 đánh giá

Bài viết khác

Xem thêm

Giá tận gốc
100% chính hãng
Bảo hành 6 năm
Showroom Okasa

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SỨC SỐNG MỚI

Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0107733793 cấp lần đầu ngày 23/02/2017 - Đăng ký thay đổi lần 2 ngày 31/10/2018
Address: 89 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Website: okasa.vn
Email: info@kiwami.vn
Hotline: +84949410333
Sitemap

Zalo LiveChat 01