Massage cải thiện chức năng sinh lý

Masssage là liệu pháp mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe; vì vậy phương pháp này ngày cang được phổ biến và nhiều người áp dụng. Đặc biệt, đối với những người sinh lý yếu, massage được lựa chọn như một cách để cải thiện khả năng sinh lý an toàn và hiệu quả; không phải lo lắng về các tác dụng phụ như dùng thuốc.

Theo các chuyên gia, massage có tác dụng giúp nâng cao khả năng sinh lý đối với cả nam và nữ giới. Thông thường, mọi người hay nghĩ rằng nam giới là đối tượng quan tâm và có triệu chứng rõ rệt về tình trạng yếu sinh lý; còn phụ nữ là đối tượng thụ động hơn và vấn đề khả năng sinh lý ít bộc lộ hơn, thậm chí không quan trọng.

Nhưng đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Bởi với chị em phụ nữ, sức khỏe sinh lý cũng có vai trò quan trọng và tác động không nhỏ đến sức khỏe, tâm sinh lý của chị em. Khi khả năng sinh lý suy giảm thì cả nam giới và phụ nữ đều không đạt được sức khỏe cả thể chất và tinh thần như mong muốn.

Massage cải thiện chức năng sinh lý

Vì vậy, thông tin sau đây sẽ trình bày một số kỹ thuật massage xoa bóp có thể được sử dụng để tăng cường chức năng sinh lý cho cả nam giới và phụ nữ.

Đối với nam giới, triệu chứng yếu sinh lý là “trên bảo dưới không nghe”, bị rối loạn cương dương, lãnh cảm và các vấn đề khác đã xảy ra. Các chuyên gia cho rằng giải pháp đơn giản là nam giới có thể áp dụng massage tự kích thích các bộ phận cụ thể trên cơ thể để khơi gợi cảm giác hưng phấn ở bản thân. Đây là một lựa chọn an toàn và lành mạnh.

Các ông chồng có thể tranh thủ sự giúp đỡ của người vợ trong việc thực hiện  phương pháp này. Các bạn phải biết vị trí chính xác của các vị trí cần massage, các huyệt đạo để thực hiện thành công nhất. 

Đầu tiên nên massage bấm huyệt Nội quan nằm ở mặt trong và phía trên cổ tay 2 cm. Các bạn hãy luân phiên ấn hai đầu ngón tay cái vào hai bên huyệt ở 2 tay với lực vừa phải cho đến khi cảm thấy vị trí huyệt đạo hơi căng và tê. Để có kết quả tốt nhất, động tác này nên được thực hiện hai lần một ngày vào buổi sáng và buổi tối.

Định kiến ngăn cản nhiều phụ nữ tìm đến loại hình massage tăng cường chức năng sinh lý. Do đó, phụ nữ không nên né tránh chủ đề này mà thay vào đó hãy cởi mở với bạn đời và bản thân để mang lại cảm giác thoải mái khi “lâm trận”.

Đối với chị em, huyệt Thiên môn là điểm nên thực hiện masssage thường xuyên. Huyệt nằm ở phía sau gáy. Dùng ngón tay trỏ và ngón giữa để ấn và giữ tại  điểm huyệt trong khoảng 1 hoặc 2 phút, sau đó thả ra. Kỹ thuật bấm huyệt này rất tốt để giảm đau đầu đồng thời kích thích ham muốn tình dục ở phụ nữ.

Kỹ thuật tiếp theo liên quan đến việc massage xoa bóp phía sau tai. Khu vực này đặc biệt nhạy cảm đối với phụ nữ, do đó, chỉ cần một cái chạm nhẹ cũng có thể dễ dàng khơi gợi cảm xúc trong họ. 

Bình luận
4.7/21 đánh giá

Bài viết khác

Xem thêm

Giá tận gốc
100% chính hãng
Bảo hành 6 năm
Showroom Okasa

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SỨC SỐNG MỚI

Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0107733793 cấp lần đầu ngày 23/02/2017 - Đăng ký thay đổi lần 2 ngày 31/10/2018
Address: 89 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Website: okasa.vn
Email: info@kiwami.vn
Hotline: +84949410333
Sitemap

Zalo LiveChat 01