Liệu pháp massage bằng rắn ở Israel

Để những con rắn đủ loại, đủ kích cỡ và màu sắc bò lên cơ thể khách hàng là một liệu pháp massage mang tính trải nghiệm cao, rất độc đáo của một trung tâm spa ở Israel.

Ada Barak - một Trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tọa lạc ở thị trấn Talmei Elazar (một khu định cư ở phía bắc Israel) đang áp dụng một trong những phương pháp trị liệu có thể gây sốc cho nhiều người Massage trị liệu bằng rắn.

Chỉ với 80 USD (khoảng 1,8 triệu vnđ ), khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác massage bởi những nhân viên bò sát không chân chuyên nghiệp - những con rắn Florida (vốn được xem là vua của các loài rắn), bên cạnh đó là rắn California, rắn ngô và rắn sữa. Khi thực hiện bài massage, những con rắn sẽ cuộn trên cơ thể, luồn lách dọc theo sống lưng, vàn thậm chí là cả trên khuôn mặt.

Liệu pháp massage bằng rắn ở Israel

Chủ tiệm spa rắn Ada Barak chia sẻ với khách hàng “Nếu bạn muốn thư giãn, đây sẽ là một trải nghiệm nhẹ nhàng”.

Liệu pháp massage bằng rắn theo những lời quảng cáo của người cung cấp dịch vụ thì Có tác dụng rất lớn! Bởi nó không chỉ giúp khách hàng giảm đau, mỏi cơ một cách hiệu quả mà còn giảm căng thẳng nhanh chóng.

Theo ghi nhận của phóng viên. Sẽ có rất nhiều oại rắn khác nhau tham gia vào quá trình massage. Chúng sẽ bò xung quanh cơ thể khách hàng với những chiếc lưỡi luôn thè ra rồi thụt vào, tạo ra những động tác massage đặc biệt và ấn tượng.

Chủ tiệm cho biết: Tất nhiên, rất nhiều khách hàng tỏ ra rụt rè, ngay cả khi họ đã vượt qua nỗi sợ ban đầu để tìm đến cửa hàng. Nhưng khi vượt qua được những lo ngại ban đầu, họ sẽ thấy việc để cơ thể tiếp xúc với những con rắn sẽ rất an toàn và có thể làm giảm căng thẳng rất nhiều.

Một khách hàng cho rằng: "Phương pháp trị liệu này nhìn chung rất nhẹ nhàng, tôi có cảm giác như đang được nhân viên massage đắp một miếng gạc lạnh trên cơ thể.”

Theo các chuyên gia Rắn là loài động vật hiền lành, chỉ tấn cống khi săn mồi hoặc tự vệ. Chúng sẽ không tỏ ra hung dữ nếu không bị đe dọa. Trên thực tế, tất cả những con rắn được sử dụng để massage đều mất nọc độc từ trước. 

Kích thước của rắn được sử dụng để cung cấp dịch vụ phụ thuộc vào loại hình massage. Những người trưởng thành sẽ dùng những con rắn có kích thước lớn để mang lại hiệu quả tốt hơn. Massage bằng rắn cũng không phải là liệu pháp quá mới. Từ lâu giới chuyên gia về sức khỏe và massage đã công nhận nó có tác dụng tốt đối với cơ thể con người khi chúng ta tiếp xúc trực tiếp với rắn.

Liệu pháp massage bằng rắn ở Israel

Liệu pháp massage bằng rắn ở Israel

Liệu pháp massage bằng rắn ở Israel

Liệu pháp massage bằng rắn ở Israel

Liệu pháp massage bằng rắn ở Israel

Liệu pháp massage bằng rắn ở Israel

Liệu pháp massage bằng rắn ở Israel

Massage có nhiều phương pháp an toàn hơn và hiệu quả cũng không kém, như các dạng ghế masage toàn thân có thể tại nhà và văn phòng rất phù hợp cho các công nhân viên chức phải ngồi một chỗ cả ngày. Nếu bạn có hứng thú hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn chọn lựa loại ghế massage phù hợp với mình nhé.

Bình luận
4.7/21 đánh giá

Bài viết khác

Xem thêm

Giá tận gốc
100% chính hãng
Bảo hành 6 năm
Showroom Okasa

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SỨC SỐNG MỚI

Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0107733793 cấp lần đầu ngày 23/02/2017 - Đăng ký thay đổi lần 2 ngày 31/10/2018
Address: 89 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Website: okasa.vn
Email: info@kiwami.vn
Hotline: +84949410333
Sitemap

Zalo LiveChat 01