Kinh nghiệm chọn mua ghế massage

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến việc sở hữu một chiếc ghế massage toàn thân, chính vì thế mà nhiều loại ghế massage toàn thân ra đời để đáp ứng nhu cầu thị trường. Điều này lại khiến cho người tiêu dung trở nên lúng túng vì không biết nên chọn loại ghế massage nào trong rừng ghế massage toàn thân trên thị trường.

Bài viết này sẽ chi sẻ với các bạn kinh nghiệm khi chọn mua một chiếc ghế massage toàn thân:

Mua ghế massage toàn thân loại nào tốt?

Nhìn chung, ghế massage toàn thân là công cụ chăm sóc sức khỏe chủ động cho mọi gia đình, đặc biệt là những gia đình có ông bà bố mẹ ở tuổi cao niên, những đối tượng này hay bị đau nhức do tuổi già hoặc những gia đình có người lao động nặng, người làm việc ở những môi trường ít vận động…

Ghế massage toàn thân xoa dịu những cơn đau nhức xương khớp sau một ngày ngồi ì một chôc trên văn phòng, trên ghế lái xe hay sau bàn học; nó cũng xoa dịu những cơn đau nhức hàng đêm do tuổi cao sức yếu, khó vận động, khí huyết bị ứ trệ.

Sử dụng ghế massage thường xuyên sẽ đem lại cho nhiều người cả vóc dáng thon gọn, làn da trơn mượt và những công dụng tuyệt vời về sức khỏe.

Kinh nghiệm chọn mua ghế massage

Tuy nhiên, nếu bạn hỏi ghế massage toàn thân loại nào là tốt nhất thì câu trả lời lại là “không có loại ghế massage nào hoàn hảo”. Nhưng bạn đừng vội thất vọng, bởi với sự phong phú đa dạng của thị trường ghế massage, bạn chỉ cần biết một số mẹo sau trước khi quyết định sở hữu cho gia đình mình một chiếc ghế massage.

Phải xác định trước mục đích và đối tượng ưu tiên sử dụng

Công dụng chính của ghế massage là chăm sóc bảo vệ sức khỏe và làm đẹp. Vậy mục đích chính của bạn là gì? Hãy nhìn vào đối tượng sử dụng cần được ưu tiên nhất trong gia đình bạn. Đó có phải là ông bà bố mẹ thường xuyên mất ngủ, đau nhức, khó chịu, bạn muốn mua tặng họ một chiếc ghế massage toàn thân để coi như máy thay thế bạn chăm sóc sức khỏe cho ông bà cha mẹ? 

Đó có thể là vơ/ chồng của bạn thường xuyên phải làm việc nặng hoặc nhân viên văn phòng ngồi suốt ngày bên máy tính, ít vận động dẫn đến căng tức cơ, đau lưng, đau mỏi vai gáy hay stress? 

Với đa chức năng của mình, ghế massage toàn thân có thể phục vụ mọi đối tượng, nhưng những đối tượng chính sẽ cần được massage chuyên sâu nhiều hơn, vì thế cần được ưu tiên hơn và những người khác tỏng gia đình chỉ được “ăn theo” những tiện ích của nó.

Nên mua ghế massage với giá cả phù hợp túi tiền

Trên thị trường có vô số loại ghế massage với mức giá tầm thấp dưới 20 triệu tới mức giá tầm trung khoảng 50 triệu và tầm cao lên tới 80 hoặc hơn 100 triệu.

Trước hết, tùy vào túi tiền để liệu cơm gắp mắm, dựa trên đối tượng ưu tiên ở trên, bạn hãy lluwaj chọn chiếc ghế massage nào phù hợp với đối tượng dó và đương nhiên, song song với nó là lựa chọn chiếc ghế massage có giá cả phù hợp.

Nên mua ghế massage của các hãng uy tín

Thương hiệu là thứ đảm bảo cho việc bạn mua được một chiếc ghế massage chất lượng hay  không. Một chiếc ghế massage của một thương hiệu uy tín sẽ chăm sóc và bảo hành tốt hơn, Hãy tham khảo bạn bè xùng quanh đã từng mua ghế massage để lựa chọn thương hiệu cho đúng bạn nhé.

Bình luận
4.7/21 đánh giá

Bài viết khác

Xem thêm

Giá tận gốc
100% chính hãng
Bảo hành 6 năm
Showroom Okasa

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SỨC SỐNG MỚI

Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0107733793 cấp lần đầu ngày 23/02/2017 - Đăng ký thay đổi lần 2 ngày 31/10/2018
Address: 89 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Website: okasa.vn
Email: info@kiwami.vn
Hotline: +84949410333
Sitemap

Zalo LiveChat 01