Hiểu về ghế massage giá rẻ

Giá cả là điều mà cả người tiêu dùng rất là quan tâm với không riêng loại mặt hàng nào và ghế massage cũng không phải là ngoại lệ. Gần đây ghế massage đang trở thành thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà được ưa chuộng. Điều này đã đặt ra vấn đề với một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng, băn khoăn không biết có nên mua ghế massage giá rẻ không?

Một điều không thể phủ nhận rằng là giá cả chính là một trong những người mua quan tâm đầu tiên trước khi quyết định mua một mặt hàng nào đó và ghế massage cũng thế. Trong một số trường hợp thì người mua không có đủ điều kiện về tài chính để mua những dòng ghế đắt tiền nhưng với những dòng ghế massage rẻ tiền thì lại băn khoăn rằng nếu như mua thì liệu chất lượng có được đảm bảo không. Về vấn đề này thì người mua hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nếu như tìm mua ở những cơ sở uy tín, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tận tình tư vấn và giúp cho bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Có nên mua ghế massage giá rẻ không?

Thường thì những dòng ghế massage giá rẻ sẽ chỉ được trang bị một số tính năng massage cơ bản và đa phần không có tác dụng hỗ trợ điều trị các chứng bệnh và ghế cũng sẽ chỉ massage tập trung vào một bộ phận như: cổ vai gáy, lưng, chân. Con lăn được sử dụng trong dòng ghế này là con lăn 2D và túi khí 1 cấp độ. Những công nghệ này chủ yếu là những công nghệ đã có từ lâu đời cùng với những chức năng đơn giản như thư giãn tinh thần hay giảm đau tức thời. Hơn nữa những con lăn này sẽ không tác động sâu vào bên trong cơ thể mà đơn thuần chỉ tác động vào lớp bên ngoài khiến cho việc chăm sóc sức khỏe kém hơn so với những dòng ghế cao cấp hơn. 

Ngoài ra những bộ phận như hệ thống nhiệt hồng ngoại, con lăn bàn chân hay con lăn bắp chân và chế độ không trọng lực cũng sẽ không được trang bị ở những dòng ghế này.

Sau đây là một vài mẹo nhỏ bạn có thể tham khảo khi mua ghế massage giá rẻ:

Nên tham khảo trước ý kiến của những người từng sử dụng ghế massage, vì họ đã từ mua và trải nghiệm nên họ sẽ có những lời khuyên có ích cho bạn. Trong trường hợp không có ai thì có thể truy cập vào internet để xem review của những người đã sử dụng.

Nên tìm hiểu ở nhiều địa chỉ thay vì một vì sẽ có nhiều yếu tố khiến cho giá cả sẽ khác nhau, đồng thời tìm hiểu luôn chế bộ bảo hành, đội ngũ nhân viên để đưa ra sự lựa chọn mà cảm thấy ưng ý nhất.

Cần phải xác định được mục đích và tiêu chí khi mua. Nếu như bạn đơn thuần chỉ cần một chiếc ghế massage để thư giãn tinh thần hay tập trung massage vào một bộ phận nào đó thì không phải tốn thêm chi phí vào những dòng ghế cao cấp.

Trong nội dung trên là những chia sẻ về việc liệu có nên mua ghế massage giá rẻ không. Hi vọng rằng bạn đọc đã có thêm được kiến thức để đưa ra được lựa chọn sáng suốt nhất.

Bình luận
4.7/21 đánh giá

Bài viết khác

Xem thêm

Giá tận gốc
100% chính hãng
Bảo hành 6 năm
Showroom Okasa

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SỨC SỐNG MỚI

Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0107733793 cấp lần đầu ngày 23/02/2017 - Đăng ký thay đổi lần 2 ngày 31/10/2018
Address: 89 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Website: okasa.vn
Email: info@kiwami.vn
Hotline: +84949410333
Sitemap

Zalo LiveChat 01