Giảm mỡ bụng nhờ massage - bấm huyệt

Xoa bóp bấm huyệt không chỉ là một cách tuyệt vời để làm dịu cơ thể mà còn là một cách giảm mỡ bụng thực sự hiệu quả. Tuy nhiên, liệu pháp này chỉ có hiệu quả đối với những người sẵn sàng dành thời gian để luyện tập. Trong dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách giảm mỡ bụng bằng kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt này.

Để kích thích quá trình tiêu hóa và tránh táo bón, trước hết bạn phải chuẩn bị ở tư thế nằm ngửa hoặc đứng. Việc xoa bóp phải được thực hiện theo chiều kim đồng hồ. Sử dụng một tay để thực hiện các động tác vuốt tròn hoặc tạo thành nắm tay và đặt lên bụng, sau đó đặt kim giây lên trên với nắm đấm nắm lại, sử dụng lực tổng hợp của hai tay. để tạo áp lực tròn. 

Khi thực hiện các bài tập xoa bóp bụng, hãy giảm áp lực lên hình ảnh khi tiếp xúc với vùng bụng dưới để tránh kích thích nhu cầu đi tiểu. Để nắm lấy cơ bụng, hãy dùng hai tay nhào bóp các cơ và sau đó bắt chéo chúng. Sau đó, dùng hai tay xoa bóp nhẹ nhàng hai vị trí trên rốn (phía dưới xương sườn) rồi mở rộng dần lên trên rốn.

Giảm mỡ bụng nhờ massage - bấm huyệt

Day cơ bắp: Nhẹ nhàng xoa bóp bụng bằng mô mềm của ngón tay cái và ngón tay út. Dùng đầu ngón tay ấn dọc khung đại tràng theo chuyển động tròn từ rốn đến hết bụng. 

Dùng đầu ngón tay ấn dọc khung đại tràng theo chuyển động tròn từ rốn đến hết bụng.

Lắc cơ bằng cách đặt tay lên trên bụng và lắc lư qua lại. Để việc massage hiệu quả và không phức tạp hơn, bạn có thể sử dụng ghế massage toàn thân ngoài việc tự massage. Ghế massage sẽ được trang bị hệ thống con lăn tiên tiến với các tính năng cải tiến sẽ hỗ trợ giảm mỡ không chỉ ở bụng mà còn ở các vùng khác.

Đo từ rốn lên khoảng 4 inch cho áp lực trung thất; đo từ rốn ra ngang khoảng 2 thốn cho ấn huyệt Thiên Xu. Cần lưu ý rằng xoa bóp bấm huyệt không thích hợp trong những trường hợp sau: Người bị khó chịu ở bụng không rõ nguyên nhân, có khối u trong bụng và lao màng bụng.

Sau quá trình giảm béo, massage sẽ được coi là biện pháp chủ động, còn tập thể dục sẽ được coi là biện pháp thụ động. Kết hợp hai phương pháp này có thể giúp bạn đạt được hiệu quả giảm béo tối ưu.

Bạn có thể sử dụng tạ để thực hiện các bài tập khác nhau giúp giảm cân và đặc biệt là giảm mỡ vùng bụng, mang lại cho bạn một vòng eo thon gọn và săn chắc.

Các phương pháp xoa bóp bấm huyệt được liệt kê trên đây có thể áp dụng cùng với các bài tập thể dục và một số lưu ý tự thực hiện tại nhà để giúp bạn giảm mỡ bụng và thu gọn vòng eo. Nếu kết hợp massage, tập luyện đều đặn hàng ngày cùng chế độ ăn uống khoa học, hợp lý, chắc chắn bạn sẽ sở hữu vòng 2 khủng nhất trong thời gian ngắn.

Trên đây là những cách massage giúp cho bạn có thể giảm được vòng 2 một cách an toàn và hiệu quả. Chỉ cần bạn kiên trì thực hiện đều đặn và kiên trì là bạn sẽ sớm có cho mình được vòng 2 như ý nhất.

Bình luận
4.7/21 đánh giá

Bài viết khác

Xem thêm

Giá tận gốc
100% chính hãng
Bảo hành 6 năm
Showroom Okasa

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SỨC SỐNG MỚI

Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0107733793 cấp lần đầu ngày 23/02/2017 - Đăng ký thay đổi lần 2 ngày 31/10/2018
Address: 89 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Website: okasa.vn
Email: info@kiwami.vn
Hotline: +84949410333
Sitemap

Zalo LiveChat 01