Ghế massage văn phòng nâng cao hiệu quả công việc

Ghế massage toàn thân là dụng cụ chăm sóc sức khỏe được nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây. Chúng ta đều biết đến công dụng của ghế massage như: thư giãn cơ thể, giảm đau nhức hay phục hồi sức khỏe… Rất nhiều người đã trang bị cho bản thân và gia đình 1 chiếc ghế massage tại nhà.

Bên cạnh đó, nhiều vị "sếp" tâm lý, quan tâm đến sức khỏe nhân viên và hiệu quả công việc cũng trang bị tại nơi làm việc sản phẩm hữu ích này. Đây là sự đầu tư hợp lý! Trong bài viết này Okasa sẽ cùng các bạn liệt kê ra một số lợi ích mà ghế massage văn phòng mang lại nhé:

Ghế massage văn phòng nâng cao hiệu quả công việc

Ghế massage văn phòng giảm stress

Trước hết, ghế massage giúp nhân viên giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi. Massage nổi tiếng là một phương thức giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả. Ghế massage vì vậy cũng không ngoại lệ. Massage với ghế ngoài việc giúp cơ thể giảm mệt mỏi và đau nhức còn rất tốt cho việc thư giãn tinh thần.

Ghế massage văn phòng nâng cao hiệu suất công việc

Thường xuyên bị áp lực, làm việc nhiều với máy tính... là nguyên nhân khiến cho công việc không đạt được hiệu quả cao nhất. Khi có chiếc ghế massage toàn thân tại nơi làm việc, các nhân viên trong công ty có cơ hội thư giãn trong giờ nghỉ giải lao, được matxa thư giãn, tái tạo năng lượng, có nhiều cảm hứng sáng tạo trong công việc hơn.

Đi làm đều đặn hơn

Khi sức khoẻ không tốt, công việc chồng chất có thể khiến nhân viên vì nhiều lý do không thể đi làm đều đặn. Chính điều này sẽ gây cản trở đên shiệu suất & năng suất lao động của cả công ty. Vậy nên việc trang bị cho nhân viên một môi trường làm việc thoải mái, cùng cơ hội thư giãn là cách để họ gắn kết lâu dài, thường xuyên hơn với công ty. 

Giữ chân nhân viên

Khi được cung cấp điều kiện làm việc và thư giãn lý tưởng tại văn phòng, các nhân viên có thể hiểu rõ được sự quan tâm, khích lệ của tập thể ban lãnh đạo đối với các họ. Họ sẽ cảm thấy được làm việc trong môi trường lý tưởng và sẽ gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Có thể nói đây là 1 sự đầu tư hiệu quả vào đội ngũ nhân lực để đội ngũ nhân viên tích cực hơn trong công việc & thoải mái hơn khi làm việc.

Thu hút nhân tài

Với những người có khả năng, bên cạnh mức lương thì môi trường làm việc là yếu tố được đưa ra cân nhắc nhiều khi lựa chọn nơi làm việc. Một công ty có chế độ đãi ngộ tốt, môi trường làm việc lý tưởng sẽ là thỏi nam châm thu hút nhân tài giúp công ty không ngừng phát triển, đi lên.

Có thể nói, áp lực công việc là những thứ mà đội ngũ của bạn thường xuyên phải chịu đựng, bởi những: deadline, dự án, kết hoạch... khiến có thể mệt mỏi, tinh thần căng thẳng.

Một chiếc ghế massage toàn thân ngay tại văn phòng là sự quam tâm chăm sóc sức khoẻ cho đội ngũ nhân viên, giúp họ cảm thấy vui vẻ, động lực hơn trong công việc.

Bình luận
4.7/21 đánh giá

Bài viết khác

Xem thêm

Giá tận gốc
100% chính hãng
Bảo hành 6 năm
Showroom Okasa

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SỨC SỐNG MỚI

Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0107733793 cấp lần đầu ngày 23/02/2017 - Đăng ký thay đổi lần 2 ngày 31/10/2018
Address: 89 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Website: okasa.vn
Email: info@kiwami.vn
Hotline: +84949410333
Sitemap

Zalo LiveChat 01