Ghế massage hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là một trong những căn bệnh liên quan đến xương khớp phổ biến mà rất nhiều người gặp phải, gây ra nhiều cản trở trong sinh hoạt hàng ngày.Thoát vị đĩa đệm có bốn giai đoạn và ở mỗi giai đoạn nó lại có những biểu hiện, triệu chứng khác nhau.Tuy nhiên, đối với những bệnh xương khớp nói chung và thoát vị đĩa đệm nói riêng, việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ càng có lợi đối với sức khỏe của bạn, khả năng hồi phục cũng cao hơn và hạn chế những biến chứng nguy hiểm như là tàn phế.

Có nhiều phương pháp khác nhau giúp điều trị thoát vị đĩa đệm được nhiều người sử dụng như là uống thuốc, làm phẫu thuật, massage bấm huyệt,…Trong đó massage là phương pháp được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất bởi phương pháp này đơn giản, dễ dàng thực hiện, an toàn và có hiệu quả cao. Tuy nhiên đây là một phương pháp yêu cầu người bệnh cần phải có sự kiên trì, thực hiện thường xuyên, đều đặn mỗi ngày trong thời gian dài hạn để đạt được hiệu quả trị liệu tốt nhất.

Để có thể thực hiện massage trị liệu, thường thì bạn phải đến những cơ sở massage uy tín.Nhưng việc đến các cơ sở này không chỉ mất thời gian đặt lịch trước, di chuyển hay là tiền bạc mà còn khiến nhiều người cảm thấy chán nản.Vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng ghế massage là một sự lựa chọn thay thế hoàn hảo nếu như muốn sử dụng phương pháp này để hỗ trợ điều trị bệnh.

Ghế massage hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm

Sử dụng ghế massage mỗi ngày không chỉ giúp cải thiện tình trạng thoát vị đĩa đệm mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho công việc và gia đình. Ghế massage hiện đại ngày nay được nhiều chuyên gia công nhận là một phương pháp hỗ trợ trị liệu hiệu quả mà không cần sử dụng đến bất kỳ một loại thuốc hỗ trợ nào, nhất là đối với những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nằm ở giai đoạn đầu tiên.

Các tính năng giúp hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm của ghế massage nổi tiếng có thể kể để là:

- Hệ thống con lăn 3D, 4D di chuyển đa hướng linh hoạt đem lại hiệu quả massage chuyên sâu với những thao tác được mô phỏng một cách chính xác như những chuyên viên massage lâu năm.

- Hệ thống túi khí được thiết kế công phu với khả năng bơm nhạc xả linh hoạt tạo ra lực xoa bóp vừa đủ lên những bộ phận bị đau nhức tạo hiệu quả massage vượt trội.

- Hệ thống cảm biến tự động giúp dò tìm huyệt vị một cách chính xác. Đây là một trong những bước tiến lớn nhất trong phát triển ghế massage, đưa ghế massage trở thành thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà thông minh nhất hiện nay.

- Tính năng massage không trọng lực là một công nghệ nổi tiếng được NASA phát triển và đưa vào áp dụng ở những dòng ghế massage toàn thân cao cấp trong thời gian gần đây.Công nghệ này sẽ giúp đưa cơ thể người vào trạng thái ít bị trọng lực tác động nhất, phân bố đều trọng lượng của cơ thể để các bài trị liệu phát huy tối đa khả năng của mình, giảm áp lực tác động lên hệ xương khớp,nhất là cột sống lưng để các đĩa đệm được hồi phục một cách tự nhiên.

Bình luận
4.7/21 đánh giá

Bài viết khác

Xem thêm

Giá tận gốc
100% chính hãng
Bảo hành 6 năm
Showroom Okasa

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SỨC SỐNG MỚI

Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0107733793 cấp lần đầu ngày 23/02/2017 - Đăng ký thay đổi lần 2 ngày 31/10/2018
Address: 89 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Website: okasa.vn
Email: info@kiwami.vn
Hotline: +84949410333
Sitemap

Zalo LiveChat 01