Cho con trai đi massage thư giãn, bố mẹ gặp tình huống oái ăm

Cả lực lượng cứu hỏa và cảnh sát đã được huy động đến hiện trường là một tiệm massage để giải cứu cậu bé trong một trường hợp bị mắc kẹt vô cùng hy hữu. Theo đó đó cả bố mẹ và các nhân viên tiệm massage tại Hàng Châu - Trung Quốc đã được 1 phen hoảng hốt vì trường hợp 1 bé trai mắc kẹt đầu trên giường massage mà không thể nào rút ra được.

Cậu bé là con trai của một cặp vợ chồng, những người đến tiệm để được chăm sóc sức khỏe và thư giãn với dịch vụ massage vào hôm chiều chủ nhật.

Cho con trai đi massage thư giãn, bố mẹ gặp tình huống oái ăm

Trong khi cả 2 vợ chồng đang tận hưởng cảm giác bay bổng và thư giãn khi được chăm sóc bởi các chuyên viên massage thì cậu con trai phải nằm chờ bố mẹ ở chiếc giường bên cạnh.

Và có lẽ do buồn chán và không có trò gì để giải trí cậu bé đã thử bắt chước bố mẹ, ngả đầu vào ô massage trên chiếc giường. Nhưng thật không may là hành động này mau chóng trở thành 1 thảm họa khi cậu bé cho đầu vào được nhưng không tài nào rút đầu ra được. Nhiên viên tiệm massage và cả cảnh sát được gọi tới sau đó cũng không có cách nào để đưa cậu bé ra, trong khi bố mẹ cậu thì vô cùng lo lắng và chẳng còn tâm trí nào cho việc mát xa.

Chỉ đến khi nhân viên cứu hỏa được gọi đến và xử lý bằng cách dựng ngược cậu bé trong tư thế trồng câu chuối  và đẩy đầu cậu bé từ dưới lên, lọt qua cái lỗ thì sự việc mới được giải quyết.

Cậu bé không gặp phải thương tích gì tuy nhiên việc lần này có lẽ sẽ khiến cậu không có hứng thú đi massage cùng bố mẹ thêm 1 lần nào nữa vì quá hoảng hốt.

Tuy nhiên đây không phải là trường hợp duy nhất gặp rắc rối kiểu này. Năm 2013 cũng tại Trung Quốc từng xảy ra một trường hợp tương tự. Một cố bé cũng bị lọt đầu vào ô trên giường và không thể nào thoát ra được. Nhân viên cứu hỏa được gọi tới sau đó đã phải phá nát cả bàn massage mới có thể giải cứu được cô bé.

Những trường hợp kể trên là lời cảnh báo cho các bậc cha mẹ khi đưa trẻ đi massage cùng. Thậm chí, với những trường hợp sử dụng ghế massage toàn thân ở nhà cũng cần phải để mắt tới trẻ. Do tích cánh hiếu động nên trẻ thường thích đùa ngịch với những thứ lạ lẫm. Khi người lớn sử dụng ghế massage, trẻ ở bên cạnh có thể chui ra đằng sau. Khi ghế ngả xuống ở tư thế nằm có thể khiến trẻ bị kẹt, đau, hay là chấn thương.

Bình luận
4.7/21 đánh giá

Bài viết khác

Xem thêm

Giá tận gốc
100% chính hãng
Bảo hành 6 năm
Showroom Okasa

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SỨC SỐNG MỚI

Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0107733793 cấp lần đầu ngày 23/02/2017 - Đăng ký thay đổi lần 2 ngày 31/10/2018
Address: 89 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Website: okasa.vn
Email: info@kiwami.vn
Hotline: +84949410333
Sitemap

Zalo LiveChat 01