Cách massage giúp giảm đau trong thời kỳ “đèn đỏ”

Khi đến thời kỳ đèn đỏ hầu hết chị em đều bị đau bụng, thậm chí đau mỏi tại nhiều bộ phận khác trên cơ thể. Có nhiều cách để hạn chế và giảm nhẹ những triệu chứng này, trong nội dung dưới đây Ghế massage Okasa sẽ chia sẻ với các bạn Cách massage giúp giảm đau trong thời kỳ “đèn đỏ” nhé.

#1. Tự làm cho mình thoải mái

Đây là một việc làm đơn giản nhưng khá hiệu quả, giúp bạn bản thiện tâm trạng, bình tĩnh và thoải mái hơn. 

Hãy tìm một nơi yên tĩnh, ngồi trong tư thế thoải mái, đặt 2 tay lên trên bụng, hít thở thật sâu, sao cho bạn có thể cảm nhận được tay mình nâng lên và hạ xuống trong khi bạn thực hiện hít vào thở ra.

#2. Massage bụng

Bạn đặt 2 tay lên trên rốn, xoa theo chiều kim đồng hồ thành những vòng tròn nhỏ, sử dụng lực vừa phải. Xoa trong vòng 1 phút sau đó mở rộng dần ra xung quanh cho đến khi thoa hết toàn bộ vùng bụng.

Đưa 2 bàn tay để 2 bên rốn sao cho các ngón tay cái chạm vào nhau, trong khi các ngón khác hướng xuống. Dùng 2 ngón tay để vẽ hình trái tim thông qua việc kéo lên phía rốn, sau đó vòng ra 2 bên và cuối cùng là chụm các ngón tay về như lúc đầu. Các bạn lặp lại động tác massage này trong khoảng thời gian 1 phút.

Cách massage giúp giảm đau trong thời kỳ “đèn đỏ”

#3. Massage lưng

Để massage lưng các bạn vòn tay ra phía sau lưng, để ngay dưới xương sườn, các ngón tay đặt 2 bên cột sống. Sử dụng 1 lực vừa phải và ổn định để trượt tay từ từ xuống dưới hông. Tới khi chạm hông các bạn dùng các ngón tay để xoa thành các vòng tròn nhỏ dọc theo thắt lưng. Các bạn bắt đầu xoa ở giữa và di chuyển dần dần ra bên ngoài. Lặp lại động tác massage này 3 lần.

Tiếp đó đưa tay về giữa và các ngón tay hướng xuống dưới. Để tay trượt từ từ xuống đến vị trí giữa xương cùng hoặc xương cụt. Sử dụng lực vừa phải và ổn định để xoa thành các vòng tròn nhỏ bằng các đầu ngón tay. Các bạn xoa liên tục trong khoảng thời gian 1 phút.

Trên đây là một số chia sẻ về Cách massage giúp giảm đau trong thời kỳ “đèn đỏ”. Bên ngoài những cách làm trên các bạn có thể áp dụng những phương pháp khác như: Chườm khăn ấm, sử dụng ghế massage toàn thân.

Trên các ghế massage hiện đại đều được trang bị các tính năng như massage túi khí, massage hồng ngoại đặc biệt có lợi cho chị em phụ nữ trong chu kỳ kinh nguyệt. Hệ thống túi khí có thể massage chuyên sâu và tập trung có từng bộ phận như: Chân, đùi, hông, eo, vai, gáy... Hoặc cùng lúc massage cho nhiều bộ phận, mang đến cảm giác như được chăm sóc toàn thân bởi nhiều nhân viên massage một lúc, mang đến sự thư giãn tối đa. Hệ thống đèn chiếu hồng ngoại có tác dụng làm ấm và tăng cường hiệu quả của các bài xoa bóp, giảm nhức mỏi.

Theo các chuyên gia sức khỏe, sử dụng ghế massage toàn thân cũng như liệu pháp massage có tác dụng giảm đau hiệu quả. Đồng thời massage còn giúp cải thiện tâm trạng, giúp chị em thư thái và vui vẻ hơn trong những ngày đèn đỏ.

Trên đây là một số chia sẻ về Cách massage giúp giảm đau trong thời kỳ “đèn đỏ”. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến massage giúp giảm đau, massage trong kỳ đèn đỏ, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế mát xa Nhật Bản... Hãy liên hệ với Okasa để được tư vấn cụ thể!

Bình luận
4.7/21 đánh giá

Bài viết khác

Xem thêm

Giá tận gốc
100% chính hãng
Bảo hành 6 năm
Showroom Okasa

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SỨC SỐNG MỚI

Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0107733793 cấp lần đầu ngày 23/02/2017 - Đăng ký thay đổi lần 2 ngày 31/10/2018
Address: 89 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Website: okasa.vn
Email: info@kiwami.vn
Hotline: +84949410333
Sitemap

Zalo LiveChat 01