Cách massage cho phái nữ

Massage là phương pháp giúp cho cơ thể nhanh chóng thư giãn và giải tỏa căng thẳng hiệu quả. Đối với nữ giới, massage vừa có thể chăm sóc sức khỏe, làm đẹp da vừa có thể giúp cho nữ giới thăng hoa trong cuộc yêu. 

Khi thực hiện massage, cần chuẩn bị không gian thoải mái, gọn gàng, có ánh nến và tinh dầu để massage thì càng tốt. Các bạn nên chọn những loại tinh dầu có xuất xứ từ tự nhiên, an toàn, có thể là sử dụng dầu dừa hoặc các loại dầu của các thương hiệu nổi tiếng.

Đối với kỹ thuật massage dành cho nữ giới, nên chú trọng vào những kỹ thuật như:

- Kỹ thuật massage Shiatsu: sử dụng bàn tay, lòng bàn tay và ngón cái cùng tác động lực lên cơ thể, tác động sâu vào các huyệt đạo. 

- Kỹ thuật ấn: dùng các ngón tay ấn xuống 1 vùng cơ thể rồi từ từ thả ra. Ấn sẽ giúp cho máu lưu thông tốt hơn, các bó cơ được thả lỏng. 

- Kỹ thuật vuốt: dùng các ngón tay áp vào thân người rồi chà vuốt. Động tác này đem đến sự dễ chịu nhanh chóng. 

Cách massage cho phái nữ

- Kỹ thuật ma sát: dùng bàn tay ấn và miết, chà lên vùng cơ thể. Kỹ thuật này cần phải sử dụng đến tinh dầu để có độ trơn, dễ có lực ma sát. Động tác này được khuyến khích áp dụng ở khu vực bàn tay và bàn chân. 

- Kỹ thuật nắn bóp: dùng 2 tay nhào nặn cơ thể với 1 lực vừa đủ, tác động sâu vào các cơ bắp, giúp lưu thông khí huyết. 

Khi thực hiện massage, bạn cần lưu ý để nữ giới nằm thoải mái. Tùy vào từng động tác mà sẽ nằm úp hoặc nằm ngửa. Bạn nên massage theo thứ tự như sau:

- Massage đầu: nữ giới nằm ngửa. Bạn đứng trước đầu, dùng các ngón tay day ấn 2 bên thái dương. Dùng các ngón tay tiếp tục massage, miết ngang vùng trán rồi miết dần về thái dương. Cho các ngón tay vào trong tóc, cào nhẹ nhàng từ dưới lên trên đỉnh đầu. 

- Massage lưng, cổ vai gáy: nữ giới nằm úp, để lộ phần lưng. Bạn dùng 1 ít tinh dầu rồi xoa trên tay, chà xát lên vùng lưng. Thực hiện động tác massage lưng theo chiều từ trên xuống dưới rồi xoa tròn. Thực hiện nắn bóp 2 bên vai rồi vuốt nhẹ phần cổ. Dùng các ngón tay nắn bóp từ vai xuống dần dưới lưng, tránh cột sống. 

- Massage chân: di chuyển xuống phần dưới chân của nữ giới. Bạn dùng lòng bàn tay miết dọc 2 chân theo chiều dọc của chân. Dùng bàn tay nắn bóp lên xuống nhịp nhàng. Lui dần xuống phía bàn chân, nắn bóp mu bàn chân và lòng bàn chân theo chiều dọc. Sử dụng 2 ngón cái của cả 2 tay day tròn khắp vùng bàn chân, tác động sâu vào các huyệt đạo. 

- Massage tay: sử dụng 2 tay nắn bóp lên xuống theo chiều dọc của tay. Sau đó, sử dụng ngón cái của 2 tay day tròn nhẹ trên lòng bàn tay và mu bàn tay. 

- Massage ngực: dùng lòng bàn tay chà xát xung quanh vùng ngực theo chuyển động tròn. 

Trên đây là một số kỹ thuật massage cơ bản và dễ thực hiện dành cho nữ giới. Chị em nên dành thời gian thường xuyên thực hiện massage để cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn; giúp nâng cao sức khỏe và duy trì nhan sắc. 

Bình luận
4.7/21 đánh giá

Bài viết khác

Xem thêm

Giá tận gốc
100% chính hãng
Bảo hành 6 năm
Showroom Okasa

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SỨC SỐNG MỚI

Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0107733793 cấp lần đầu ngày 23/02/2017 - Đăng ký thay đổi lần 2 ngày 31/10/2018
Address: 89 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Website: okasa.vn
Email: info@kiwami.vn
Hotline: +84949410333
Sitemap

Zalo LiveChat 01