Cách massage bấm huyệt giảm béo

Béo phì là tình trạng cơ thể tích lũy quá nhiều mỡ thừa. Béo phì khiến cho vận động khó khăn, mất tự tin khi giao tiếp và ảnh hưởng xấu tới hệ thống tim mạch, tiểu đường, đồng thời kéo theo nhiều bệnh lý khác. Để cải thiện cân nặng cơ thể nhiều người đã tìm đến các phương pháp khác nhau như nhịn ăn, ăn kiêng, uống giấm, hút mỡ thừa... Đây đều là những giải pháp tiêu cực!

Trên thực tế để giảm mỡ thừa thì siêng năng tập luyện thể thao, kết hợp với ăn uống khoa học là tốt nhất. Bên cạnh đó một phương pháp an toàn, hiệu quả khác mà các bạn có thể phối hợp sử dụng là massage - bấm huyệt.

Cách massage bấm huyệt giảm béo

Trong nội dung dưới đây Okasa sẽ chia sẻ với các bạn Cách massage bấm huyệt giảm béo nhé!

Bài 1: Xoa trán, xát mũi, xoa mặt và vành tai

Dùng 2 bàn tay đặt lên 2 má và nhẹ nhàng day tròn từ trong ra ngoài, từ day miết mũi tới trán, sau đó tách nhau ra khỏi ở thái dương, tai, má. Các bạn lặp lại thao tác này từ 10 - 15 lần.

Bài 2: Day và miết sống lưng, ấn huyệt kiên tỉnh

Lấy ngón tay trỏ và ngón giữa miết vào sống cổ gáy. Các bạn thực hiện đi lên rồi đi xuống với tốc độ chậm từ 5 đến 10 lần. Tiếp theo sử dụng ngón tay trỏ ấn vào huyệt kiên tỉnh 5 lần.

Bài 3: Day miết phần đùi, đấm miết hai chân

Dùng 2 bàn tay ấn bóp phần trong và ngoài của hai chân, từ đùi lan xuống đến bàn chân và chà xát lòng bàn chân. Các bạn lặp lại động tác tương tự với chân khác. Sau đó Sử dụng tay để đấm bên trong, còn bên ngoài đấm từ trên xuống dưới.

Bài 4: Xoa day ngực và bụng

Xòe 2 bàn tay, tiến hành miết từ giữa ngực ra 2 bên sườn 5 lần. Tiếp theo đó các bạn để 2 tay chồng lên nhau, lòng bàn tay áp vào bụng rồi tiến hành ấn với một lực vừa phải theo nhịp thở của bản thân từ 5 đến 10 lần.

Còn với bụng các bạn dùng 2 bàn tay chồng lên nhau áp vào bụng sau đó tiến hành day tròn theo chiều kim đồng hồ trong 3 phút. Tiếp theo đó dùng tay để ấn nén ở 2 bên bụng từ trên xuống dưới theo nhịp thở khoảng 5 lần.

Các bài massage kể trên kết hợp với tập luyện thể thao, chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp giảm cân hiệu quả, an toàn và bền vững.

Trên đây là một số chia sẻ của Okasa về Cách massage bấm huyệt giảm béo. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Cách massage, bấm huyệt, massage giảm béo, massage làm đẹp, ghế massage, ghế matxa toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Bình luận
4.7/21 đánh giá

Bài viết khác

Xem thêm

Giá tận gốc
100% chính hãng
Bảo hành 6 năm
Showroom Okasa

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SỨC SỐNG MỚI

Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0107733793 cấp lần đầu ngày 23/02/2017 - Đăng ký thay đổi lần 2 ngày 31/10/2018
Address: 89 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Website: okasa.vn
Email: info@kiwami.vn
Hotline: +84949410333
Sitemap

Zalo LiveChat 01