Bí quyết massage để thận khỏe hơn

Theo thống kê, ngày càng có nhiều người mắc các bệnh lý liên quan đến thận như: Suy thân, thận yếu, thận thiếu dương hoặc bị thiếu âm, đặc biệt là ở nhóm người trẻ tuổi. Đây là một vấn đề cần được quan tâm và khắc phục kịp thời. Trong nội dung dưới đây ghế massage Okasa sẽ chia sẻ với các bạn Bí quyết massage để thận khỏe hơn.

Nguyên nhân khiến thận yếu

Thức khuya: Nguyên nhân khiến cho thận suy yếu khá nhiều, tuy nhiên, cơ bản nhất là do thức khuya, đặc biệt là quá khuya trong thời gian dài, khiến cho chức năng của thận suy giảm. Bởi về đêm các cơ quan cần được nghĩ ngơi, phục hồi, khi thức đêm thận sẽ tiêu thụ năng lượng dữ trữ từ cơ thể. Thói quen này kéo dài gây ra bệnh.

Quan hệ chăn gối quá mức: Bạn nên duy trì thói quen quan hệ chăn gối vừa đủ, đặc biệt là nên phù hợp với độ tuổi cũng như sức khỏe bản thân, không nên quá sức. 

Thiếu dinh dưỡng: Khi trong thực đơn hàng ngày bị thiếu hụt chất kẽm hoặc selen có thể ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng của thận, làm tăng tỉ lệ mắc các bệnh về thận.

Ít vận động: Tỉ lên dân văn phòng mắc bệnh thân khá cao, nguyên nhân chủ yếu là do ít vận động. Ít vận động khiến cho khí huyết kém lưu thông, sức khỏe bị suy giảm, gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe.

Bí quyết massage để thận khỏe hơn

Bí quyết massage để thận khỏe hơn

1. Massage chân

Việc duy trì thói quen massage chân mang lại rất nhiều tác dụng, đặc biệt là bổ thận cố tinh. Điều này đã được các thầy thuốc Đông y khẳng định. Các bài massage chân cũng tương tự như hoạt động thể dục cho hệ thống kinh mạch, có tác dụng rất lớn trong chăm sóc sức khỏe.

Ở dưới lòng bàn chân, vị trí chính giữa điểm lom sâu nhất là huyệt Dũng tuyền. Đây được xem là huyệt đạo mà khi massage đúng cách có thể làm chậm quá trình lão hóa của con người, từ đó làm giảm sự mệt mỏi của cơ thể, mang lại giấc ngủ ngon.

2. Ngủ đủ để bổ thận

Ngủ lại giải pháp giúp cho cơ thể có thời gian tái tạo năng lượng và phục hồi thể lực sau mọt ngày làm việc. Một giấc ngủ ngon và sâu sẽ là tiền đề để mang lại một cơ thể khỏe mạnh, trong đó có thận.

Để dễ ngủ và ngủ ngon hơn các bạn nên hạn chế chất kích thích, đừng để bản thân bị stress quá mức. Bạn có thể sử dụng ghế massage toàn thân để thư giãn cơ thể giúp dễ ngủ hơn. Trên các ghế massage cao cấp bạn có thể sử dụng chế độ massage không trọng lực, nằm massage, đung đưa, mẹ bồng con... để có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ và ngon ngon hơn.

Bên cạnh ghế massage còn có tác dụng sản sinh ra cá hóc môn tích cực có tác dụng cải thiện tâm trạng, giúp cho các bạn vui vẻ hơn, đẩy lùi căng thẳng và stress.

3. Ngâm chân thảo dược

Ngâm chân thảo dược giúp ngủ ngon, đồng thời có thể hỗ trợ điều trị suy thận, thận yếu trong giai đoạn bệnh còn nhẹ.

Trên đây là một số chia sẻ về Bí quyết massage để thận khỏe hơn. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Liệu pháp massage, massage để thận khỏe, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Để được tư vấn cụ thể.

Bình luận
4.7/21 đánh giá

Bài viết khác

Xem thêm

Giá tận gốc
100% chính hãng
Bảo hành 6 năm
Showroom Okasa

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SỨC SỐNG MỚI

Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0107733793 cấp lần đầu ngày 23/02/2017 - Đăng ký thay đổi lần 2 ngày 31/10/2018
Address: 89 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Website: okasa.vn
Email: info@kiwami.vn
Hotline: +84949410333
Sitemap

Zalo LiveChat 01