4 cách mát-xa cho vòng 1 nở nang

Câu hỏi lớn của tất cả, tôi có thể ngồi ở nhà và xoa bóp mát xa ngực để tăng kích thước ngực? Câu trả lời là về mặt kỹ thuật là có, nhưng nó sẽ có lợi cho bạn khi sử dụng tốt các cách mát xa và kết hợp kem hoặc dầu dưỡng để giúp cho quá trình nở nang. Hãy tham khảo 4 cách mát-xa cho vòng 1 nở nang ngay sau đây để có được kết quả như mong đợi.

4 cách mát-xa cho vòng 1 nở nang

Giải thích khoa học cho điều này là bên trong ngực bạn có rất nhiều tế bào mỡ mà khi tương tác với một số thành phần nhất định được mát xa vào vùng vú có thể giúp tăng kích thước vú. Nếu bạn không sử dụng các chất bổ sung nở ngực với phương pháp này thì sẽ mát xa lâu hơn và thường xuyên hơn trong suốt cả ngày. 

4 cách mát-xa cho vòng 1 nở nang đang được áp dụng phổ biến

Câu hỏi lớn của tất cả, phương pháp mát-xa cho vòng 1 nở nang tốt nhất là gì? Vâng đây là thời gian của bạn để tìm hiểu các kỹ thuật tốt nhất để tăng kích thước vòng 1với mát-xa cho vòng 1 nở nang trong một vài bước đơn giản dễ dàng. 

  • Áp dụng kem nở ngực trên và xung quanh ngực của bạn, đảm bảo ngực của bạn có một lớp kem trên chúng vì bạn không chà xát nó như bạn thường làm với các loại kem khác. Khi thêm kem chỉ bắt đầu với 1 ngực mỗi lần, vui lòng không thoa kem cho cả hai ngực cùng một lúc vì một bên ngực có thể không bị ảnh hưởng như bên kia và có thể dẫn đến kết quả hơi giảm.
     
  • Bây giờ hãy chắc chắn rằng bạn có ngón tay cái của bạn ở vị trí tương tự như lần trước, đảm bảo bạn cũng đã đặt kem vào khu vực này. Đặt 4 ngón tay khác của bạn chỉ vào khu vực bên ngoài của núm vú của bạn và với một số massage nhẹ trong 2 phút. Mát-xa cho vòng 1 nở nang của bạn bây giờ chính xác cùng một phương pháp bằng cách sử dụng bước 2. 
     
  • Vui lòng đợi 10 phút, một số phụ nữ thích 15 phút trước khi mặc áo ngực vào. Nếu mặc áo ngực vào bây giờ, kem sẽ không thấm hết và không cho tác dụng tốt nhất, vì vậy hãy thực hiện bước này một cách nghiêm túc. 

4 cách mát-xa cho vòng 1 nở nang hiệu quả

Sử dụng kết hợp gì trong khi mát-xa cho vòng 1 nở nang

Bạn có thể mát xa ngực một cách tự nhiên, phụ nữ đã xác nhận có tác động tích cực của việc làm săn chắc ngực trong một khoảng thời gian. Khoảng 30% phụ nữ mà chúng tôi đã liên hệ về mát-xa cho vòng 1 nở nang thực sự cho biết họ dần dần tăng kích thước hơn rõ rệt trong 12 tháng, những phụ nữ này đã trên 25 tuổi và không tăng kích thước ngực trong hơn 4 năm. 

Những phụ nữ khác đã mua các chất bổ sung làm nở ngực, đặc biệt là kem nở ngực, liệu họ có mát xa ngực bởi hầu hết các công ty bán sản phẩm này nói không. Rất ít phụ nữ nhận ra rằng nó thực sự có nghĩa là ngồi và xoa bóp ngực của bạn trong 5 phút. Một số ít phụ nữ thực sự mát xa ngực trong khi sử dụng các chất bổ sung nâng ngực thực sự có kích thước cao hơn so với nhóm khác. 

4 cách mát-xa cho vòng 1 nở nang tại nhà

Những lưu ý khi thực hiện mát-xa cho vòng 1 nở nang

Như đã đề cập trước đây, trong khi xoa bóp ngực là bạn đang tương tác với các tế bào mỡ bên trong ngực. Bây giờ các sản phẩm nâng ngực được phân loại là " phytoestrogen " gây ra sự gia tăng nồng độ Estrogen trong cơ thể phụ nữ và có Vitamin E và các thành phần tự nhiên khác cũng làm tăng các tế bào mỡ.

Bởi vì điều này, khi bạn xoa bóp ngực, nó tương tác với tất cả những điều nhỏ nhặt này đang diễn ra và tăng kích thước vú dần dần. Hãy kiên trì ít nhất 12 tuần cho đến khi bạn thấy kết quả tốt. Nhưng trong vòng một tuần bạn bắt đầu cảm thấy ngực của mình săn chắc và ngày càng săn chắc hơn, do đó tại sao chúng tôi nói kết quả sau 1 tuần cũng rất quan trọng.

Khi sử dụng các bài tập khác nhau này trong 5/10 phút vào buổi sáng, bạn đang tăng kích thước cơ xung quanh vùng ngực. Chúng tôi khuyên bạn vẫn nên mát xa ngực hàng ngày hai lần trong khi thêm kem tăng vòng 1 cả hai lần, sáng và tối.

Phương pháp mát xa hiện nay càng ngày một phát triển, từ sử dụng sức người nay đã có nhiều máy móc hỗ trợ trong đó có ghế massage. Đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà giúp giảm stress rất hữu hiệu ở thời điểm hiện tại, các bạn có thể tham khảo tại trang chủ của chúng tôi hoặc tới các showroom của Okasa trên toàn quốc để thử trải nghiệm, rất hân hạnh chào đón bạn.

Bình luận
4.7/21 đánh giá

Bài viết khác

Xem thêm

Giá tận gốc
100% chính hãng
Bảo hành 6 năm
Showroom Okasa

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SỨC SỐNG MỚI

Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0107733793 cấp lần đầu ngày 23/02/2017 - Đăng ký thay đổi lần 2 ngày 31/10/2018
Address: 89 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Website: okasa.vn
Email: info@kiwami.vn
Hotline: +84949410333
Sitemap

Zalo LiveChat 01