Bạn cần quan tâm điều gì khi quyết định mua ghế massage???

12/03/2017 21:01, Theo Ghế Massage |

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại ghế massage có xuất xứ và chất lượng khách nhau, nhưng làm sao để chọn mua một chiếc ghế phù hợp với yều cầu của gia đình và chứng tỏ mình là một người mua hàng thông minh nhất thì không phải ai cũng biết.

Vậy để trở thành người tiêu dùng thông thái và không phải bỏ phí một khoản tiền lớn của mình khi mua một sản phẩm không chất lượng, bạn cần chú ý những điều sau:

1. Nguồn gốc xuất xứ

Chắc chắn khi có nhu cầu mua một sản phẩm giá trị lớn như ghế massage thì mọi khách hàng đều mong muốn sản phẩm của mình có xuất xứ từ những quốc gia có nên công nghiệp phát triển và uy tín như Nhật Bản, Hản Quốc, Hoa Kỳ...

Nhưng xin cam đoan với bạn rằng hiện tại ở Việt Nam chỉ có DUY NHẤT thương hiệu INADA FAMILY là dòng sản phẩm ghế massage được nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản. Tất cả những lời giới thiệu về các thương hiệu khác như ghế Nhật, ghế Hàn... và lắp ráp tại Malaysia là hoàn toàn không có căn cứ, 100% đều là các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc.

Để nhận biết được nguồn gốc, xuất xứ của chiếc ghế đó, bạn có thể sử dụng những cách sau:

- Yêu cầu của một sản phẩm là phải có đầy đủ giấy tờ hải quan CO, CQ (nghĩa là giấy tờ chứng thực nguồn gốc xuất xứ hàng hóa và lô hàng nhập khẩu, cửa khẩu...) Nếu là công ty lớn thì dù nhập ở đâu họ sẽ nói ở đó, ví dụ sản phẩm ghế massage Maxcare là hàng tiêu chuẩn Nhật nhưng sản xuất tại Hồng Kông - Trung Quốc. do vậy bạn cứ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của họ, vì họ luôn trung thực về xuất xứ và luôn dành cho bạn một chế độ hậu mãi và bảo hành bảo trì tốt nhất. 

- Yêu cầu có hóa đơn VAT

- Hay đơn giản bạn có thể sử dụng smartphone của mình có quét mã vạch để xác định được nguồn gốc sản phẩm.

Image Alt

2. Thương hiệu:

Chúng tôi hiểu những băn khoăn của bạn khi muốn tìm một công ty uy tín để chọn mua cho mình một chiếc ghế chất lượng và có chế độ chăm sóc trước và sau bán hàng tốt nhất. Cách đơn giản để giúp bạn thực hiện điều này chính là lên Google.com và gõ từ khóa ghế massage hay ghế mát xa... những công ty cung cấp uy tín, mạnh nhất và tốt nhất sẽ được ưu tiên nổi lên top đầu của hệ thống Google.

3. Giá cả

Giá sản phẩm là điều bạn cần lưu ý quan trọng khi bạn quyết định chọn mua ghế massage. Ngoài ra bạn cũng nên xem xét đến ngân sách mình định bỏ ra để đầu tư cho sản phẩm này. Những công ty bán hàng uy tín sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn phù hợp với bạn hoặc đưa ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu về chất lượng hay đối tượng sử dụng. 

Giá sản phẩm của các công ty uy tín đều được công khai một cách rõ ràng trên toàn quốc, không có sự nhập nhằng về giá như những thương hiệu nhỏ lẻ hay cùng một mẫu mã, một thương hiệu mà mỗi nơi bán một giá khác nhau. 

4. Hệ thống cửa hàng trưng bày sản phẩm

Hiện nay, khi đi siêu thị hay các trung tâm thương mại các bạn thường gặp các nhân viên bán ghế massage liên tục mời bạn vào thử những mẫu ghế nhìn rất sang trọng, đẹp đẽ và bắt mắt nhưng các bạn cần phải rất tỉnh táo vì rất có thể những thương hiệu đó không uy tín và không tốt như bạn nghĩ. Nếu có nhu cầu thì bạn có thể tìm trên những trang web chất lượng quảng cáo và bán sản phẩm hoặc liên hệ để tìm tới trực tiếp các showroom bán và trưng bày sản phẩm để cảm nhận. VÌ đối với những hãng lớn thì mới có đủ điều kiện để đầu tư hẳn một hệ thống showroom bài bản từ trưng bày tới nhân viên hay chi phí thuê địa điểm, hệ thống an ninh bảo vệ.

Image Alt

Họ chấp nhận bỏ ra khoản chi phí lớn dành cho marketing như vậy chỉ với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng trước và sau khi mua sản phẩm. Khách hàng đương nhiên sẽ có niềm tin hơn với những nơi bán hàng ổn định và có thể tìm tới giải quyết bất cứ khúc mắc nào của mình về vấn đề sản phẩm. Chẳng ai mong muốn bỏ ra một số tiền lớn rồi chẳng may sản phẩm có trục trặc lại không biết chạy đi đâu để tìm người bảo hành sản phẩm cho mình.

5. Bảo hành

Một điều quan trọng nữa mà khách hàng không bao giờ nên bỏ qua, đó là chế độ bảo hàng sau bán hàng. Với các sản phẩm ghế massage nội địa Nhật đều có thời gian bảo hành ít nhất là 5 năm, còn các sản phẩm liên doanh thì ít nhất từ 2 tới 5 năm. Không bao giờ quyết định mua một sản phẩm ghế mà người tư vấn không đưa ra cho bạn được thời gian bảo hành cụ thể hay người cần liên hệ khi có vấn đề cần bảo hành sản phẩm. Bạn bỏ ra một số tiền lớn thì bạn cũng cần nhận được cho mình những sự chăm sóc trước và sau bán hàng một cách trách nhiệm và tốt nhất.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi để giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng uy tín. Chúc bạn sẽ trở thành người mua hàng thông thái. 


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0949.410.333