Thắc mắc thường gặp về ghế massage Osaki OS-3D Pro Cyber

12/03/2017 14:30, Theo Ghế Massage |

Ngoài những câu hỏi như nên mua ghế massage Osakia OS-3D Pro Cyber ở đâu thì khách hàng có rất nhiều vấn đề thắc mắc trong khi lựa chọn tìm mua sản phẩm này.

1. Phàn nàn thường xuyên nhất từ khách hàng về sản phẩm ghế massage Osaki OS-3D Pro Cyber là gì?

Từ khi sản phẩm được phân phối đến nay, nhà sản xuất chưa hề nhận được lời phàn nàn nào của khách hàng về ghế massage Osaki OS-3D Pro Cyber. Có một điểm nhỏ là ghế massaeg Osaki khuyên bạn nên bỏ miếng đệm đỡ đầu để tạo lực massage sâu hơn cho phần cổ và vai.

Image Alt

Những phàn nàn thường xuyên nhất của khách hàng khi mua ghế massage Osaki OS-3D Pro Cyber

2. Đây có phải là một sản phẩm đáng tin cậy không?

Ghematxa.vn là một thương hiệu lớn, cung cấp các sản phẩm ghế massage chất lượng, công nghệ thời thượng, tiện ích vượt trội.

Một trong những sản phẩm nổi bật tại cửa hàng là chiếc ghế massage Osaki OS-3D Pro Cyber.  Osaki OS-3D Pro Cyber không gặp vấn đề về sự hoài nghi chất lượng từ phía khách hàng bởi trải nghiệm nó mang lại đã thoả mãn mọi câu hỏi liên quan.

3. Ghế massage Osaki OS-3D Pro Cyber được bảo hành bao lâu?

Sản phẩm này của Osaki được bảo hành 3 năm: 1 năm cho toàn bộ các chi tiết, công suất; 2 năm cho các bộ phận và khung ghế; 3 năm cho phần khung ghế. Khách hàng cũng có thể tuỳ chọn gói bảo hành mở rộng nằm trong dịch vụ bảo hành của Osaki.

Image Alt

Ghế massage Osaki OS-3D Pro Cyber được bảo hành bao lâu

4. Tại sao bạn nên giới thiệu ghế massage Osaki OS-3D Pro Cyber cho người khác trong tầm giá của họ?

Nếu bạn bè hay đồng nghiệp của bạn có ý mua ghế massage và trong câu chuyện phiếm nào đó, chợt hỏi bạn “ghế matxa loại nào tốt?”, việc giới thiệu cho họ chiếc ghế massage này của Osaki quả thật chẳng có gì đáng bàn cãi.Trong tầm giá tương đương với các dòng ghế massage khác, Osaki OS-3D Pro Cyber quả thực là một lựa chọn đúng đắn bởi một vài lý do bên dưới:  – Thứ nhất, chiếc ghế cung cấp một chương trình mở rộng triệt để để thư giãn cột sống, cánh tay, chân cũng như hông và eo.– Thứ hai, bộ phận điều khiển dẽ sử dụng và dễ nhìn hơn nhiều so với các dòng ghế khác trong tầm giá. Bạn có thể dễ dàng thao tác với các nút điều khiển và điều chỉnh các con lăn 3D theo đúng ý muốn của mình

–  Thứ ba, cấu tạo các con lăn 3D và cách thức massage là tuyệt vời. Bạn có thể điều chỉnh các con lăn tạo ra áp lực sâu ở vai và cổ – những bộ phận dễ bị mỏi mệt nhất trên cơ thể và còn gì tuyệt vời hơn. Nếu bạn thích được massage một cách nhẹ nhàng, phong cách thư giãn đã được cài đặt trong 8 chương trình tự động trên ghế và bạn chỉ cần bấm nút chuyển.Và cuối cùng, các con lăn bàn chân đưa đến trải nghiệm rất tuyệt. Bàn chân của bạn sẽ được massage một cách hoàn hảo bởi các túi khí, áp dụng cho cả phần trên và dưới.


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0949.410.333