Đệm ghế massage lưng cổ là gì?

03/09/2020 18:00, Theo Ghế Massage |

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe hiện này đang ngày càng được đề cao hơn, đáp ứng nhu cầu này, các thiết bị chăm sóc sức khỏe tự động lần lượt được cho ra đời. Ghế massage là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng bởi nó thật sự đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. 

Tuy nhiên, ngoài những chiếc ghế massage toàn thân nhiều tính năng hiện đại nhưng lại nằm cố định trong ngồi nhà của bạn, bạn có biết đến một sản phẩm khác tiên ích hơn, có thể đem theo tới bất cứ đâu từ xe ô tô đến phòng làm việc? Đó chính là chiếc đệm ghế massage lưng cổ mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây:

Chức năng của đệm ghế massage lưng cổ cũng như những thiết bị massage khác, chủ yếu giúp thư xoa cơ thể, xoa dịu nhanh chóng những cơn đau mỏi, tuy nhiên, thiết bị này chỉ massage khu vực cổ, vai, gáy, lưng. Với các chương trình massage được lập trình sẵn được mô phỏng theo các thao tác massage bấm huyệt của con người, đệm ghế massage lưng cổ giúp kích thích lưu thông máu, cải thiện hệ tuần hoàn, tránh việc xuất hiện các cục máu đông, có hiệu quả phục hồi sức khỏe, giảm căng thẳng mệt mỏi. 

Đệm ghế massage có cấu tạo đơn giản, gọn gàng, tiện sử dụng. Đệm có dây đai để gắn chắc lên ghế xe ô tô hay ghế ngồi làm việc nơi văn phòng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn, chỉ cần có nguồn điện để vận hành. Đệm ghế massage có lớp da bọc PU nhiều màu sắc, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Các sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại, trang bị nhiều tính năng massage và có bảng điều khiển để thay đổi các bài massage phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đệm ghế massage lưng cổ là gì?

So với các thiết bị massage khác, đệm ghế massage lưng cổ có giá thành khá rẻ, chỉ rơi vào khoảng trên dưới 10 triệu tùy vào chất lượng. Mức giá này được đánh giá là phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng, lại vô cùng tiện ích. 

Đối với những người phải làm công việc đặc thù yêu cầu ngồi nhiều như nhân viên văn phòng, lái xe, hay những người thường xuyên đau lưng do hay phải lao động nặng, người già, hay những người mắc các bệnh lí liên quan đến xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống…

Các bạn có bao giờ mong mỏi có một người massage cho mình hàng ngày? Tuy nhiên đâu phải ai cũng có người nhà gần gũi để nhờ massage, cũng không phải người nào cũng có điều kiện thời gian và tài chính để tới các spa, trung tâm trị liệu… để được massage bấm huyệt. Vậy thì một chiếc đệm ghế massage lưng cổ sẽ trở thành sự lựa chọn thích hợp nhất. Không ngại thời gian, không gian, chỉ cần cung cấp nguồn điện, thiết bị này sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi nhanh chóng.

Các tính năng hữu ích, giá thành hợp lí, phục vụ được nhiều đối tượng khác nhau, linh hoạt  trong khi sử dụng, nhiều gia đình đã lựa chọn và trở nên yêu thích sản phẩm này vô cùng. Bạn còn chần chờ gì mà chưa đầu tư cho mình một chiếc đệm ghế massage lưng cổ?


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0949.410.333