Ghế massage hiện đại được trang bị những gì

30/07/2020 21:20, Theo Ghế Massage |

Ban đầu, ghế massage chỉ là môt thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà hết sức đơn thuần với  những tính năng đơn giản  như con lăn và túi khí cùng tích hợp để massage  cho người sử dụng, đem lại cảm giác thư giãn, giảm căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc đầy áp lực và gò bó.

Tuy nhiên, các nhà sản xuất luôn lưu tâm đến những nhu cầu cao hơn của người dùng để nâng cao chất lượng cuộc sống, do đó theo thời gian, ghế massage ngày càng được nâng cấp với những công nghệ hiện đại  với sự tích hợp của con lăn đa chiều, nhiều hệ túi khí , đèn hồng ngoại, dò tìm huyệt đạo tự động…

Hệ thống con lăn lúc khởi đầu rất đơn giản chỉ là 2D, sau nâng cấp dần thành 3d, 4D nhằm giúp người dùng trải nghiệm những cảm giác đa chiều, sâu hơn, thú vị và thoải mái hơn. Vậy một chiếc ghế massage toàn thân hiện đại nhất hiệ nay được trang bị những gì?

Khung massage SL: 

Từ chiếc khung thẳng cổ điển chỉ có thể massage cho lưng, đến khung hình chữ L phỏng theo từ thế một chiếc ghế ngồi giúp con lăn trượt từ bả vai đến mông hoặc tới bắp đùi. Khung ghế massage hiện đại được thiết kế theo hình chữ S giống như đường cong của cột sống, giúp ôm sát và nâng đỡ, làm giảm áp lực lên cột sống, nhờ thế người dùng ghế massage có cảm giác êm ái dễ chịu hơn và khung SL kiểu này cũng có thể đáp ứng thể trạng cân nặng của người dùng lên tới 200kg. Cũng nhờ thiết kế đặc biệt này mà ghế massage giúp cho người dùng tăng cường chức năng của phổi.

Ghế massage hiện đại được trang bị những gì

Với khung ghế massage hình chữ SL, diện tích massage đã được mở rộng tới 60%, sang cả 2 bên để giúp có thể massage được cả những vùng cơ thể mà ghế massage khó tiếp xúc nhất..

Công nghệ massage không trọng lực:

Công nghệ không trọng lực Zero Gravity  giúp cho người dùng không phải chịu áp lực lên cột sống, hỗ trợ hô hấp tốt hơn và giúp thư giãn tối ưu hơn.

Hệ thống sưởi ấm bằng hồng ngoại:

Dựa trên những đúc kết từ quá trình hình thành và phát triển liệu pháp massage cổ truyền, khi massage mà cơ thể được làm ấm thì hiệu quả tăng gấp nhiều lần. Chính vì vậy mà các nhà sản xuất đã thiết kế tích hợp bộ phận nhiệt hồng ngoại ở đầu các bi lăn để nhiệt tỏa theo đường lăn của bi giúp mạch máu giãn nở, nhờ vậy mà máu lưu thông tốt hơn đồng thời giúp làm tan máu bầm, giảm sưng nề và khiến da tổn thương mau lành lại.

Công nghệ cảm biến lùi tự động:

Công nghệ này chỉ có ở ghế massage hiện đại, vừa giúp tiết kiệm diện tích đặt ghế, vừa bảo vệ ghế luôn được an toàn.

Hệ thống cảm biến lùi tự động này có tác dụng tự động phát hiện khoảng cách không an toàn khi ghế sắp chạm sát tường, nó sẽ tự điều khiển ghế trượt về phía trước sao cho khoảng cách tối thiểu luôn là 5 – 8 cm.

Với những tính năng hiện đại và tiện ích như vậy, ghế massage ngày càng được khách hàng tin dùng và lựa chọn là sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu.


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0949.410.333