Ghế massage giúp cải thiện sinh lý ở nam – nữ

30/07/2020 21:08, Theo Ghế Massage |

Theo nghiên cứu khoa học, khả năng sinh lý ở người nam và người nữ phụ thuộc vào nội tiết tố ở mỗi người. Ở người nữ là hormone estrogen và ở nam được quyết định bởi hormone testrsteron. Tuy nhiên, mỗi người có nồng độ hormone khác nhau thì khả năng sinh lý cũng khác nhau. 

Nồng độ hormone này phụ thuộc rất nhiều vào  chế độ sinh hoạt (ăn uống, ngủ nghỉ), tình trạng sức khỏe, yếu tố tâm lý an nhiên vui vẻ hay căng thẳng lo âu trầm cảm…. Nếu những điều kiện này ở trạng thái bình thường thì nồng độ hormone ổn định và ngược lại, nồng độ hormone yếu sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của mỗi người.

Những đối tượng sau đây sẽ bị ảnh hưởng đến khả năng sinh lý: những người  mắc bệnh gan, thận, thàn kinh, bệnh khớp; người làm việc quá sức, người gặp quá nhiều áp lực của cuộc sống…

Ngoài ra, cuộc sống hiện đại với lối sống như hiện nay, tình trạng yếu sinh lý không chỉ xảy ra ở độ tuổi ngoài 30 – 40 hoặc hơn thế mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến giới trẻ và gây nên nguy cơ đối với sức khỏe sinh sản và những lệch lạc tâm sinh lý ở người trẻ tuổi.

Ghế massage giúp cải thiện sinh lý ở nam – nữ

Yếu sinh lý ở nam giới và lãnh cảm ở nữ giới đang ngày càng trở nên phổ biến với những biểu hiện đáng báo động, nó liên quan đến nhiều vấn đè các nhân và kéo theo những vấn đề xã hội. Ở góc độ gia đình, nó ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi , hôn nhân và ảnh hưởng đến khả năng sinh con đẻ cái. Ở góc độ xã hội, nó gây những bất cập về dân số, các mối quan hệ xã hội khác.

Để khắc phục tình trạng này, bản thân mỗi các nhân phải ý thực được việc  thay đổi lối sống, sinh hoạt, ăn uống và giải trí sao cho cân bằng cuộc sống ở mọi khía cạnh  để thay đổi sức khỏe toàn diện nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng. 

Cách tốt nhất là bạn sử dụng quỹ thời gian của mình hợp lú, từ ngủ, nghỉ đến ăn uống sinh hoạt, từ chế độ dinh dưỡng đến tập luyện thể thao sao cho hợp lý; đồng thời sắp xếp công việc sao cho giải tỏa bớt áp lực để có thời gian tái tạo sức lao động, có như vậy bạn nới có thể đảm bảo nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và cải thiện tình trạng sinh lý. 

Bên cạnh việc thay đổi lối sống kể trên, các chuyên gia cho rằng việc ngồi ghế massage có tác động tích cực đối với việc cải thiện sinh lý ở cả nam và nữ.

Bạn sẽ được thả lỏng cơ thể hoàn toàn khi sử dụng ghế massage toàn thân. Với hệ thống con lăn, túi khí hoặt động tác dộng lên hệ cơ, xương, khớp giúp bạn giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi. chính căng thẳng mệt mỏi là yếu tố gây nên yếu sinh lý, giờ đây, với tác dụng của ghế massage toàn thân, bạn có thể được cải thiện nhờ vào tác dụng của nó đối với tâm, sinh lý của bạn.

Ghế massage toàn thân cũng giúp tăng cường lưu thông khí huyết, đây cũng chính là yếu tố giúp cải thiện sinh lý ở cả người nam và nữ.

Sinh hoạt tình dục đều đặn chính là yếu tố giúp con người luôn ở trạng thái cân bằng, vui vẻ và tăng cao hiệu quả làm việc, vì thế, bạn hãy thường xuyên luyện tập thể thao hoặc ngồi ghế massage toàn thân, kết hợp với lối sống lành mạnh để sức khỏe sinh lý cũng như cơ thể luôn dồi dào.


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0949.410.333