Những điều cần biết khi mua ghế massage trả góp

28/07/2020 17:52, Theo Ghế Massage |

Ghế massage được đánh giá là một thiết bị chăm sóc sức khỏe hữu ích, được rất nhiều người sử dụng tin dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để dễ dàng sở hữu được sản phẩm này. Giá thành của chúng hiện nay rơi vào khoảng 30 –  hơn 100 triệu đồng tùy theo thương hiệu cũng như các tính năng được trạng bị. 

Mức giá này tương đối cao so với thu nhập bình quân của người Việt Nam hiện nay. Chính vì lí do này, nhiều showroom và các cơ sở bán ghế massage đã đưa ra chính sách hỗ trợ người tiêu dùng với hình thức mua hàng trả góp.

Mua trả góp là một phương án hữu hiệu đối với nhiều đối tượng, tuy nhiên, nó vẫn tiềm ẩn những rủi ro có thể xảy ra về mặt tài chính hay chất lượng sản phẩm nếu như người tiêu dùng không đưa ra những sự lựa chọn sáng suốt. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn về những điều cần biết khi mua ghế massage trả góp.

Đầu tiên, để bảo đảm về mặt quyền lợi của người mua cũng như yên tâm về chất lượng sản phẩm, bạn cần lựa chọn mua hàng tại các cơ sở bán hàng hay các showroom có uy tín. Khi mua hàng với chính sách trả góp, chúng ta cầm tìm hiểu về cách thức áp dụng và hợp đồng mua bán sản phẩm tại cơ sở đó, các giấy tờ cần thiết, hồ sơ… và thời gian duyệt. 

Những điều cần biết khi mua ghế massage trả góp

Để tìm hiểu một cách nhanh chóng và chính xác, các bạn nên trực tiếp liên lạc với cửa hàng qua trang web hay số điện thoại đê được nhân viên cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về các giấy tờ và các ưu đãi đang được áp dụng.

Nhiều showroom và cửa hàng áp dụng chính sách mua trả góp đối với tất cả sản phẩm của họ, tuy nhiên, cũng có những nơi chỉ áp dụng cho những mặt hàng nhất định. Hãy xác định chính xác sản phẩm mình dự định mua có nằm trong chương trình áp dụng hay không. Bên cạnh đó, một điều bất kì người tiêu dùng nào cũng cần lưu ý chính là xem xét kỹ về nguồn gốc xuất sứ và chất lượng sản phẩm. Tránh những trường hợp rủi ro.

Mục đích ra đời của chính sách mua trả góp là để tạo thuận lợi về mặt tài chính cho người tiêu dùng và cũng là để tiết kiệm tiền bạc. Do đó, khi lựa chọn mua theo hình thức này, bạn cần cân nhắc kỹ về mức lãi suất để tránh việc nhiều tiền hơn so với khi chi trả một lần. 

Theo các chuyên gia, mức lãi suất hợp lí nhất là mức lãi suất được tham chiếu theo mức lạm phát hàng năm. Bạn nên tham khảo lãi suất của nhiều cơ sở khác nhau để lựa chọn được mức giá hợp lí nhất. Ngoài lãi suất, một điều nữa nên được quan tâm chính là các chính sách chăm sóc khách hàng và hậu mãi của cơ sở bán hàng.

Điều tiếp theo bạn cần cân nhắc là điều kiện tài chính của bản thân. Chính sách mua hàng trả góp không yêu cầu người tiêu dùng chi trả ngay một khoản tiền lớn, tuy nhiên nó đòi hỏi tài chính ổn định để có thể chi trả đúng kì hạn yêu cầu. Tùy theo chính sách của các cơ sở bán hàng khác nhau, khách hàng thường được yêu cầu trả trước 30 – 70% giá trị sản phẩm sau đó thanh toán số tiền còn lại theo đợt từ 3 – 24 tháng.

Để bảo đảm việc thanh toán không bị gián đoạn dẫn đến việc bị phạt (chủ yếu là từ phía ngân hàng liên kết), người mua hàng cần cân nhắc kỹ và cân đối chi tiêu hàng tháng trong thời gian trả góp.


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0949.410.333