Những công dụng tuyệt vời của ghế massage có thể bạn chưa biết

27/07/2020 16:11, Theo Ghế Massage |

Ngày nay, khi cuộc sống con người trở nên đủ đầy cũng là lúc chúng ta phải đối mặt với hàng tá những áp lực đến từ công việc, gia đình và các mối quan hệ. Việc mải mê với công việc và cuộc sống mưu sinh khiến bạn không có thời gian để chăm sóc cho sức khỏe và tinh thần của bản thân và điều này hoàn toàn không hề tốt một chút nào khi sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn ngày một kiệt quệ. 

May mắn là chúng ta đã có ghế massage, một thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà mà bất cứ gia đình nào cũng nên trang bị để chăm sóc sức khỏe cho các thành viên gia đình một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả.

Những công dụng tuyệt vời của ghế massage có thể bạn chưa biết:

Những công dụng tuyệt vời của ghế massage có thể bạn chưa biết

1. Ghế massage tác động tích cực lên hệ thần kinh:

Khi massage cùng ghế massage, các thao tác mà ghế massage tác động lên cơ thể sẽ thông qua các xung thần kinh tác động lên não bộ, kích thích não bộ sản sinh ra hormone endorphin – một loại hormone có tác dụng ức chế căng thẳng, thư giãn tinh thần, giúp trí tuệ minh mẫn và làm việc một cách tập trung, hiệu quả hơn.

2. Ghế massage tác động tới cơ bắp:

Với những người lao động chân tay, các bó cơ sẽ bị đầu độc liên tục trong khi thời gian nghỉ ngơi lại quá ít ỏi. Điều này khiến cho cơ bắp đau nhức không kịp hồi phục, lâu dần hình thành tổn thương lâu dài. Sử dụng ghế massage sẽ giúp đẩy nhanh quá trình đảo thải độc tố khỏi cơ bắp. Sử dụng ghế massage mỗi ngày sẽ giúp bạn hạn chế nguy cơ mắc teo cơ hoặc phù nề cơ bắp.

3. Ghế massage có tác dụng tới hệ tuần hoàn:

Khi sử dụng ghế massage, các mạch máu sẽ được kích thích giãn nở, nhờ đó mà các tế bào hồng cầu mang theo dinh dưỡng và oxy có thể đi khắp các cơ quan, nuôi dưỡng các cơ quan và quan trọng nhất là giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp.

4. Ghế massage có tác dụng với hệ tiêu hóa:

Sử dụng ghế massage mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng nhu động ruột, cải thiện tốc độ tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thụ chất tốt hơn.

5. Ghế massage có tác dụng với gân khớp:

Nhờ vào tuần hoàn máu tốt mà xương khớp được nuôi dưỡng tốt hơn, tăng tiết dịch khớp, giúp cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp và làm chậm quá trình thoái hóa.

6. Ghế massage có tác dụng cải thiện chất lượng giấc ngủ:

Tinh thần thoải mái thư giãn là chìa khóa vàng giúp cho bạn có một giấc ngủ ngon. Đa số những người mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc là do bị căng thẳng, suy nghĩ quá nhiều trước khi đi ngủ. Việc thư giãn sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn, phục hồi năng lượng cho một ngày mới làm việc hiệu quả hơn.

7. Ghế massage giúp bạn tiết kiệm hơn:

Giả sử bạn cần đi massage 2 lần/tuần, mỗi lần massage 300.000 đồng vậy thì số tiền 1 năm bạn chi cho massage là 28.800.000 đồng – gần tương đương với một chiếc ghế massage dùng được. Trong khi đó ghế massage bạn có thể dùng trong nhiều năm và các thành viên trong gia đình bạn cũng đều được sử dụng.


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0949.410.333