Tại sao nhiều người mua ghế massage về bỏ xó

26/07/2020 18:48, Theo Ghế Massage |

Sở hữu một chiếc ghế massage là điều rất nhiều người mơ ước bởi có sản phẩm này chúng ta chăm sóc cho bản thân và những người thân trong gia đình mà không cần phải đi đâu xa. Tuy nhiên, chi phí ban đầu cần phải bỏ ra cho một chiếc ghế massage là không hề rẻ nhất là khi các sản phẩm ghế massage hiện nay đều đến từ thị trường nước ngoài và giá của chúng cao hơn khá nhiều so với thu nhập trung bình của người Việt Nam.

Vấn đề là có nhiều người khao khát một chiếc ghế massage lại không thể sở hữu được trong khi nhiều người ghế massage về nhà một thời gian lại bỏ xó. Tại sao xuất phát điểm đều là ước gì mình có một chiếc ghế massage thì tốt biết bao nhiêu, mình sẽ không cần phải đi đến các cơ sở spa mà vẫn được chăm sóc thư giãn. Mà cuối cùng lại có nhiều trường hợp ghế massage bị đắp chiếu, phủ bụi cả tháng trời chẳng sử dụng lấy 1 lần?

Chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp những nguyên nhân mà khiến nhiều người mua ghế massage về bỏ xó. Hy vọng với bài viết này bạn có thể rút ra những bài học cho riêng mình trong việc lựa chọn ghế massage để tìm được sản phẩm ưng ý và sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Tại sao nhiều người mua ghế massage về bỏ xó

Cả thèm chóng chán

Những người rơi vào trường hợp này thường là những người có xu hướng ra quyết định mua hàng một cách nhanh chóng khi nghe những lời quảng cáo đường mật. Họ không phải là những người thực sự có nhu cầu với ghế massage. Chỉ cần một hôm dạo trung tâm thương mại, siêu thị,… được mời dùng thử ghế massage 15 – 20 phút, họ liền cảm thấy đấy là sản phẩm hay ho và không cưỡng lại được ham muốn sở hữu của bản thân. 

Tuy nhiên, mua về rồi sử dụng được vài ngày phát hiện ra bản thân không thực sự có nhu cầu mà bỏ đi thì phí nên chiếc ghế bị đưa vào một góc và che chắn kỹ càng.

Mua phải ghế massage kém chất lượng

Trái ngược với nhóm ở trên, nhóm người này thực sự có nhu cầu sử dụng ghế massage. Tuy nhiên, họ thiếu những hiểu biết về ghế massage, không đủ điều kiện để mua những sản phẩm thực sự chất lượng và uy tín. Do mua phải những sản phẩm rẻ tiền, kém chất lượng mà sau một thời gian sử dụng, chiếc ghế massage xuống cấp nhanh chóng, sử dụng không còn thích như ngày đầu nên họ chán nản và không muốn sử dụng nữa khi mà máy hỏng lên hỏng xuống và không đem lại hiệu quả gì.

Quá tin vào quảng cáo

Hiện nay, vẫn có một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng đặt niềm tin vào quảng cáo (quá sự thật từ 1 số đơn vị thiếu trách nhiệm), như là ghế massage có thể giúp điều trị bách bệnh. Trên thực tế thì không phải như vậy. Ghế massage có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe, tuy nhiên chúng cũng chỉ là sản phẩm bổ trợ mà thôi. Chức năng chính của sản phẩm này là nâng cao thể trạng, thư giãn tinh thần, hỗ trợ điều trị một số bệnh. 

Một cơ thể khỏe mạnh là sự kết hợp của nhiều yếu tố, bao gồm chế độ dinh dưỡng, ngủ nghĩ, rèn luyện cơ thể,… Nhiều người sau một thời gian sử dụng thấy sản phẩm không thần kỳ như những gì được quảng cáo liền này sinh tâm lý thất vọng và bỏ xó sản phẩm này.


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0949.410.333