Ghế massage giảm nhanh triệu chứng đau đầu

25/07/2020 17:49, Theo Ghế Massage |

Nếu bạn bị đau đầu, thay vì uống thuốc giảm đau, hãy nghĩ đến một chiếc ghế massage toàn thân và tận hưởng điều kỳ diệu mà nó đem lại. 

Đầu tiên, bạn có thể ngồi thử một chiếc ghế massage toàn thân được đặt ở các trung tâm thương mại hoặc các showroom. Ở đây có các nhân viên tư vấn cho bạn rất nhiệt tình về cách sử dụng và công dụng của ghế. Chỉ cần giành ra 15 – 30 phút, bạn sẽ được trải nghiệm những lợi ích mà ghế massae toàn thân đem lại và nếu bạn đang bị đau đầu thì chắc chắn bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi trước và sau khi dùng ghế massage.

Sau khi dùng ghế, chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi: tại sao ghế massage toàn thân lại có thể giúp bạn cảm thấy thư giãn và giảm đau đến vậy?

Trước hết, bạn hãy nhớ lại lần đau đầu gần nhất, bạn đã làm gì khiến cơn đau biến mất? Massage bấm  huyệt hay uống thuốc giảm đau?  

Nếu bạn uống thuốc giảm đau thì cơn đau sẽ giảm ngay lập tức, nhưng đó là hiện tượng ức chế day thần kinh gấy cảm giác đau. Nếu làm như vậy, bạn chỉ không cảm tháy đau chứ thực chất nguyên nhân gây đau đầu vẫn tồn tại. Lựa chọn này của bạn nếu lặp lại thường xuyên sẽ khiến cho bạn lệ thuộc vào thuốc, lâu dần, những phản ứng phụ gây hại tim, gan, thận và khiến sức khỏe của bạn sẽ càng yếu đi.

Ghế massage giảm nhanh triệu chứng đau đầu

Nếu bạn bị cảm lạnh hay nóng gây nên tình trạng đau đầu thì bạn có thể sử dụng các hình thức đánh cảm, cạo gió, giác hơi và tùy từng truongf hợp nếu là cảm lạnh thì uống nước gừng mật ong, nếu là cảm gió thì uống nước chanh, nước dứa hoặc chè để giải cảm. 

Tuy nhiên, lúc đau đầu, bạn chẳng muốn làm gì hết ngoài việc mong sao có một bàn tay dịu dàng nhẹ nhàng xoa bóp, massage và bấm huyệt giúp bạn giảm cơn đau, đồng thời đẩy kui tình trạng bệnh tật sao cho nó không tái phát lại cơn đau đầu cho những lần sau. Nếu được thế thì còn gì bằng? 

Nhưng không phải ai cũng đủ trình độ chuyên môn để massage bấm huyệt cho bạn. Bạn sẽ phải đến spa hoặc cơ sở trị liệu để những người có chuyên môn thực hiện việc này. Như vậy bạn sẽ phải có tiền và phải tốn thời gian để di chuyển đến các địa điểm đó.

Có một cách đơn giản và hiệu quả hơn nhiều, vừa giúp bạn giảm đau, vừa giúp bạn phòng và hỗ trợ điều trị bệnh, đó chính là sử dụng ghế massage toàn thân.

Ghế massage toàn thân giúp bạn giảm đau như thế nào?

Với thiết kế mô phỏng động tác của kỹ thuật viên massage thực hiện các động tác xoa, bóp, đấm, ấn, bấm, rung…g iúp tăng cường lưu thông máu, ghế massage ngay lập tức giúp bạn tiễn biệt cơn đau đầu mà không cần một viên thuốc giảm đau nào. 

Cơ thể con người là một cỗ máy tinh vi và hoàn hảo. Khi một bộ phận được chăm sóc và phục hồi thì các cơ quan bộ phận khác cũng trở nên hoạt động có hiệu quả hơn, chúng thúc đẩy hỗ trợ nhau đảy lùi mọi bệnh tật, tăng cường sức khỏe. Chính vì vậy mà ghế massage không chỉ giảm đau đầu mà nếu như bạn ngồi ghế mỗi ngày 30 phút, bạn có thể sẽ được hỗ trợ phòng ngừa và điều trị căn nguyên của chứng đau đầu.


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0949.410.333