Nên mua ghế massage toàn thân trong khoảng giá bao nhiêu?

23/07/2020 20:49, Theo Ghế Massage |

Trong những năm trở lại đây, ghế massage đã và đang trở thành sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều người lựa chọn. Với ghế massage toàn thân bạn có thế chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần ngay tại nhà mà không cần đến các cơ sở spa và đặt lịch hẹn trước. Thị trường ghế massage tại Việt Nam hiện nay vô cùng đa dạng các sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau với thiết kế, kiểu dáng và tính năng vô cùng đa dạng.

Mặc dù đã trở nên phổ biến hơn, giá thành đa dạng hơn nhưng nhìn chung giá của một chiếc ghế massage toàn thân vẫn cao hơn khá nhiều so với thu nhập trung bình của người Việt. Vậy nên mua ghế massage toàn thân trong khoảng giá bao nhiêu?

Có một điều mà tất cả chúng ta đều phải công nhận đó chính là giá cả sẽ phần lớn quyết định chất lượng của một sản phẩm. Số tiền mà bạn bỏ ra sẽ giúp bạn có được một sản phẩm có tính năng và chất lượng tương ứng. Việc xác định được ngân quỹ của bản thân sẽ giúp bạn khoanh vùng được những sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn. 

Ví dụ với mức giá dưới 30 triệu đồng, ghế massage giá rẻ được trang bị những tính năng cơ bản nhất như mô tơ và con lăn. Ghế cũng có thêm chế độ rung massage và các bài tập trị liệu cơ bản. Với hệ thống túi khí ít cũng như con lăn chỉ tập trung ở vùng lưng, hiệu quả massage của loại ghế này được đánh giá là có nhiều hạn chế.

Nên mua ghế massage toàn thân trong khoảng giá bao nhiêu?

Với mức giá từ 30 – 50 triệu đồng bạn có thể sở hữu được một chiếc ghế massage phổ thông với mô tơ rung, hệ thống con lăn 3D, 4D có khả năng di chuyển massage linh hoạt. Hệ thống cảm biến quang học cho phép xác định vị trí huyệt vị một cách chính xác. Số lượng túi khí tương đối nhiều, được bổ trí ở các vị trí trọng yếu như vai gáy, tay, chân và eo. Chế độ massage không trọng lực giúp giảm áp lực lên xương khớp và các cơ quan nội tạng, cùng với hệ thống đèn sưởi hồng ngoại giúp tăng cường hiệu quả massage.

Với những chiếc ghế massage cao cấp trên 100 triệu bạn sẽ được trải nghiệm quá trình massage thư giãn tuyệt vời nhất với những tính năng cao cấp nhất. Ngoài những gì có được ở một chiếc ghế massage toàn thân 30 – 50 triệu đồng bạn còn có một hệ thống thông minh giúp kiểm soát và đề xuất những bài tập trị liệu phù hợp với thể trạng. Ngoài ra, những sản phẩm này được làm từ chất liệu cao cấp, thiết kế sang trọng, phù hợp để trở thành một món đồ tuyệt vời tô điểm nét sang trọng cho ngôi nhà.

Ông bà ta đã có câu “tiền nào của nấy”, ý chỉ những món đồ có giá càng cao thì chất lượng của nó cũng không có gì để phàn nàn và ngược lại. Với một chiếc ghế massage toàn thân, giá thành càng cao đồng nghĩa với việc những tính năng của ghế càng ưu việt. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là một chiếc ghế massage giá rẻ thì là hàng kém chất lượng. 

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và hướng tới những người lao động nặng thu nhập thấp, nhà sản xuất cũng tập trung vào sản xuất những chiếc ghế massage có khả năng tác dụng đến một vùng riêng biệt nhằm giảm bớt chi phí. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất cứ sản phẩm ghế massage nào nếu cân nhắc rõ ràng giữa hai bên lợi ích và chi phí.


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0949.410.333