Mua và lựa chọn ghế massage thế nào?

22/07/2020 22:14, Theo Ghế Massage |

Ngày nay, ghế massage đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, giúp chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của tất cả các thành viên trong gia đình. Thị trường ghế massage tại Việt Nam đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi Việt Nam đang trở thành một thị trường của các thương hiệu ghế massage. 

Các dòng ghế massage đến từ nhiều thương hiệu khác với đa dạng thiết kế, mẫu mã, kiểu dáng và tính năng cho bạn lựa chọn. Vậy đứng giữa vô vàn những lựa chọn như vậy, làm thế nào để bạn tìm thấy được sản phẩm ghế massage phù hợp với nhu cầu của cảu bản thân? 

Bài viết này sẽ tư vấn bạn cách lựa chọn ghế massage phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và các thành viên trong gia đình.

Trước hết, hãy xác định rõ ràng khoản kinh phí mà bạn sẵn sàng đầu tư cho một chiếc ghế massage. Việt xác định trước chi phí cho một chiếc ghế massage sẽ giúp bạn chủ động trong việc xác định sản phẩm phù hợp. Nếu không bạn sẽ bối rối không biết lựa chọn sản phẩm trong phân khúc giá bao nhiêu và rất dễ mua quá mức kinh phí mà bạn định bỏ ra khi nghe những lời quảng cáo đường mật. Khi xác định rõ được ngân quỹ của mình bạn có thể dễ dàng nhờ nhân viên bán hàng tìm kiếm cho mình sản phẩm phù hợp.

Mua và lựa chọn ghế massage thế nào?

Ví dụ, bạn có 30 triệu đồng muốn đầu tư vào một chiếc ghế massage thì bạn nên lựa chọn một chiếc ghế massage giá rẻ, ít chức năng hoặc một chiếc máy massage cho bộ phận mà bạn muốn chăm sóc đặc biệt thay vì một chiếc ghế massage toàn thân đa năng. Bởi ở mức giá này, khó để đảm bảo rằng chiếc ghế massage toàn thân đa năng sẽ là một sản phẩm chất lượng.

Nếu bạn mua ghế massage nhằm mục đích kinh doanh thì có thể đầu tư những chiếc ghế massage tầm trung có giá từ 30 – 80 triệu đồng. Những sản phẩm này vừa có đầy đủ chức năng theo nhu cầu mà lại có thể nhanh chóng thu hồi vốn.

Nếu gia đình có điều kiện, bạn có thể sử dụng những dòng ghế massage cao cấp có giá từ 80 – 100 triệu đồng. Sản phẩm này vừa có nhiều tính năng hiện đại, phục vụ được đa dạng các nhu cầu lại có thiết kế sang trọng, có thể sử dụng làm đồ nội thất, tô điểm cho căn nhà của bạn, nổi bật phong cách của chủ nhân.

Thứ hai, trước khi mua ghế massage, bạn cần có sự tìm hiểu về các thương hiệu mà có sản phẩm trong mức giá mà bạn sẵn sàng chi trả. Hiện nay, các thương hiệu lớn từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… hầu như đã xuất hiện hết ở Việt Nam với nguồn sản phẩm đa dạng và phong phú. Việc tìm hiểu trước sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong khâu lựa chọn sản phẩm.

Thứ ba, hãy cân nhắc về nhu cầu của bạn trước khi mua ghế massage. Điều này là rất quan trọng nếu như bạn không muốn phải hối hận vì đã đầu tư một sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu đối tượng sử dụng chủ yếu là người cao tuổi, bạn nên lựa chọn những sản phẩm ghế massage đơn giản, dễ dàng sử dụng. Còn nếu đối tượng sử dụng là những người lao động nặng, những vận động viên thì nên đầu tư vào những sản phẩm có tính năng massage trị liệu chuyên sâu.

Ngoài ra, diện tích vị trí đặt chiếc ghế massage cũng là điều cần phải cân nhắc kĩ lưỡng nếu như bạn không muốn chiếc ghế massage chiếm hết diện tích của ngôi nhà.

Mong rằng với những tư vấn trên đây sẽ giúp bạn mua và lựa chọn được sản phẩm ghế massage ưng ý.


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0949.410.333