Ghế massage chân một thứ không thể thiếu cho người ít đi lại

30/06/2020 11:13, Theo Ghế Massage |

Trong một xã hội ngày càng phát triển theo hướng hiện đại tồn tại một bộ phận không ít người có xu hướng ngày càng hạn chế việc vận động. việc ít đi lại có thể do yêu cầu cuẩ công việc phải ngồi nhiều như các công việc văn phòng, lái xe… Mặt khác, việc lười vận động còn đến từ việc quá phụ thuộc, làm dụng các thiết bị điều khiển từ xa, thiết bị thông minh như tivi, điện thoại, ham mê chơi game…

Việc lười vận động, ít đi lại có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường đối với sức khỏe, ảnh hưởng trực tiếp đến vóc dáng, tâm trạng và thể trạng. Những người kém vận động có nguy cơ mắc các bệnh: tiểu đường, béo phì, trầm cảm, thiếu ngủ, loãng xương… Để ngăn cản tình trạng này, điều tiên quyết là gia tăng việc vận động, tập thể dục. Ngoài ra, có một thiết bị hỗ trợ hiệu quả mang tên ghế massage chân.

Trên thị trường tồn tại 2 loại máy massage chân là ghế massage chân với chức năng duy nhất là massage chân và loại ghế massage toàn thân có tính năng msssage chân.

thoái hóa khớp gối

Ghế massage chân được thiết kế nhỏ, gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng tại bất kì nơi nào. Thiết bị này có thể massage từ đầu gối xuống tới lòng bàn chân. Hệ thống túi khí đa cấp độ và con lăn được trang bị dọc ghế thực hiện các thao tác xoa bóp, ấn, miết, nhào,… tác động lên các vùng cơ bắp trên chân.

Ngoài ra, ghế massage còn được trang bị thêm tính năng sưởi hồng ngoại giúp tác đụng sâu, tăng hiệu quả sự dụng, hiệu quả trong việc ngăn ngừa 1 số bệnh mùa đông. Tại nơi quan trọng nhất là bàn chân, ghế massage trang bị hệ thống con lăn chuyển động xoay tròn, tác động vào các huyệt trên gan bàn chân, qua đó gián tiếp tác động lên các cơ quan trogn cơ thể có liên hệ mật thiết với các huyệt dưới gan bàn chân.

Loại ghế này được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển giữa nhà và nơi làm việc hoặc giữa các phòng trong ngôi nhà. Giá thành của loại máy này rơi vào khoảng 20 triệu đồng. 

Ghế massage toàn thân có kích thước lớn hơn nhiều so với ghế massage chân, có thể massage cho cả cơ thể. Đối với loại ghế này, tùy vào từng loại mà chức năng massage chân có được chuyên sâu hay không,. Thường những loại ghế massage toàn thân cao cấp sẽ có được cài đặt những chương trình riêng cho massage chân.

Tuy khác nhau về giá cả cũng như kích thước, tuy nhiên,2 loại ghế massage này đều đem lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. tập thể dục được coi là hình thức chủ động, trogn khi đó, massage được xem là hình thức bị động giúp cải thiện sức khỏe, thư giãn cơ và các khớp, cải thiện hệ tuần hoàn và tăng sự dẻo dai của cơ thể, đặc biệt là đối với những người ít đi lại, vận động.

Những đối tượng nên sử dụng ghế massage chân bao gồm học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… là những người ít vận động cho tính chất công việc; các mẹ bầu dễ bị phù nề chân, người cao tuổidễ gặp phải các bệnh lí liên quan đến xương khớp nên sử dụng ghế masage chân để giúp giảm các cơn đau kết hợp với trị liệu các bệnh lí gặp phải. ngoài ra, đây cũng là một tỏng những phương pháp giúp thư giãn cực kì hiệu quả dành cho các đối tượng trên.


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0949.410.333