Khám phá những tác dụng hữu ích của ghế massage

26/06/2020 16:11, Theo Ghế Massage |

Ghế massage xuất hiện được khoảng 70 năm, đó là tính từ khi chiếc ghế massage thô sơ đầu tiên ra đời tại Nhật Bản. Còn nếu tính thời gian thiết bị này thực sự phát triển ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam thì chỉ trong khoảng 20 - 30 năm trở lại đây.

Có thể nói, khi kinh tế xã hội và khoa học công nghệ phát triển thì ghế massage mới thực sự có những bước tiến dài trên thị trường. Khi đời sống nâng cao, nhu cầu con người về chăm sóc sức khỏe, cụ thể là sử dụng ghế massage cũng được nâng lên.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, các nhà sản xuất cũng cho ra đời nhiều loại ghế massage thế hệ mới với các tính năng ưu việt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

Đó là hệ thống con lăn thông minh công nghệ 3D, 4D có tính năng massage giống như bàn tay người thật, có thể thực hiện các động tác massage cơ bản như day ấn, đấm vỗ, xoa bóp. Con lăn còn có thể di chuyển đa chiều lên - xuống, trái - phải, vào - ra; có thể mở rộng hoạt động gần như ôm trọn cơ thể.

Ngoài con lăn là hệ thống từ vài chục đến hàng trăm túi khí thực hiện các động tác ép - nhả, vuốt - miết để làm tăng hiệu quả massage; chế độ nhiệt hồng ngoại để tự động sưởi ấm; chế độ cảm biến quang học có công dụng dò tìm vị trí huyệt đạo.

tác dụng của ghế massage

Đặc biệt, ghế massage toàn thân hiện đại có chế độ massage vũ trụ đưa cơ thể vào trạng thái không trọng lực, mô phỏng giống như con người khi ở ngoài không gian; có chế độ phát nhạc tự động; có nhiều bài massage cài đặt sẵn với liệu trình đa dạng như: massage Shiatsu của Nhật Bản, massage kéo dãn Thái Lan, massage mô sâu Thụy Điển…

Với rất nhiều tính năng tuyệt vời như vậy, ghế massage toàn thân mang đến rất nhiều công dụng hữu ích:

Ghế massage giúp khí huyết lưu thông: Theo y học phương đông, khí huyết lưu thông là quan trọng nhất đối với sức khỏe cơ thể. Điều này không chỉ tốt cho hệ tim mạch, giúp máu cung cấp cho các cơ quan, tạng phủ, não được đầy đủ để nâng cao sức khỏe; mà còn giúp cơ thể ngăn ngừa được nhiều loại bệnh, nhất là bệnh tim mạch như huyết áp, tai biến mạch máu não, tắc mạch máu…

Ngăn ngừa và điều trị các bệnh về xương khớp: Các triệu chứng đau mỏi cơ thể do xương khớp là vấn đề thường gặp của bất cứ ai. Sử dụng ghế massage sẽ giúp xương khớp được thư giãn và thả lỏng, tăng khả năng phục hồi; Vì vậy sẽ phòng tránh và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh liên quan như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, viêm khớp…

Ngăn ngừa các bệnh về tinh thần: Ghế massage được ghi nhận giúp đẩy lùi căng thẳng, áp lực, stress, đau đầu, mất ngủ… Không những vậy, quá trình sử dụng ghế massage còn giúp cơ thể sản xuất ra hocmon hạnh phúc giúp tinh thần phấn chấn, tích cực.

Ngoài ra, ghế massage còn có công dụng trong tiêu mỡ giảm cân, giữ gìn vóc dáng cân đối; ngăn ngừa lão hóa sớm; làm đẹp da… Các bạn hãy trực tiếp sử dụng ghế massage thường xuyên để trải nghiệm những công dụng mà thiết bị chăm sóc sức khỏe tuyệt vời này có thể mang lại.


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0949.410.333