3 tiêu chí vàng giúp chọn mua ghế massage

25/10/2017 16:28, Theo Ghế Massage |

Được đánh giá là thiết bị chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất hiện nay, ghế massage đang được rất nhiều gia đình và cá nhân lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn mua ghế massage để có được sản phẩm phù hợp nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết này để có được các tiêu chí chọn mua ghế massage loại nào tốt, giá rẻ, và ưng ý.

Để xác định được mua ghế massage loại nào tốt thì bạn phải dựa vào 3 tiêu chí cơ bản sau đây: 

Chọn mua ghế massage theo nhu cầu

Hãy xác định rõ mục đích mua ghế của bạn là gì trước khi tìm mua vì giá ghế massage không hề rẻ như các thiết bị chăm sóc sức khỏe khác, vì vậy nếu mua rồi mà không sử dụng thì quả là rất lãng phí. Ghế massage càng nhiều chức năng sẽ càng đắt. Nếu bạn muốn mua ghế massage cho nhu cầu vào phần vai, cổ gáy, lưng hay chân tay thì giá ghế sẽ rẻ hơn. Nhưng nếu ghế có chế độ hồng ngoại, cùng nhiều loại túi khí hiện đại, con lăn linh hoạt thì giá ghế sẽ cao hơn. . Vì thế Mỗi loại ghế mát xa toàn thân sẽ có công dụng trị liệu khác nhau nên cần xác định nhu cầu và đối tượng sử dụng là gì?

Image Alt

Giá thành và phụ kiện thay thế của ghế massage

Khi mua ghế massage bạn nên lựa chọn các dòng phổ thông, có số lượng mua nhiều từ nhà nhập khẩu uy tín vì họ thường nhập kèm phụ kiện thay thế khi xảy ra hư hỏng. Giá thành sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng, khi mua bạn nên đưa ra một khoảng ngân sách tối đa có thể chi trả qua đó nhờ nhân viên bán hàng hỗ trợ tư vấn nên mua ghế massage nào là tốt nhất hoặc liệt kê danh sách các sản phẩm có giá thành tương đương để bạn lựa chọn. Hiện nay ghế massage cho gia đình có giá bán từ 30 triệu đồng trở lên.

Image Alt

Xem xét dịch vụ hậu bán hàng.

Trước khi mua bạn nên hỏi kỹ thời gian bảo hành và chính sách bảo hành, bảo trì cho sản phẩm. Thường thì máy ghế massage có thời gian bảo hành từ 2 - 5năm tùy vào chính sách của nhà phân phối. Với những cửa hàng bán ghế massage có thời gian bảo hành 1 năm thì bạn nên đánh giá lại. Vì có thể họ chỉ nói để bán được sản phẩm, những hãng lớn như Tokuyo, Maxcare thì thời gian bảo hành tối đa  là từ 3 - 5 năm.

Mua ghế massage ở đâu tốt?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua ghế massage loại nào tốt thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Với kinh nghiệm cung cấp ghế massage lâu năm thì ghematxa.vn sẽ tư vấn để bạn có thể chọn lựa được chiếc ghế phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng tài chính của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn có phòng trưng bày để bạn dùng thử để tham khảo, dùng thử trước khi quyết định mua hay không.Image Alt

 

Trên đây là một số tiêu chí hay khi mua ghế massage được chia sẻ bởi các chuyên gia của chúng tôi. Chúc bạn sớm tìm mua được sản phẩm tuyệt vời này. 


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0949.410.333